Đang phát sóng trực tiếp, nữ MC bất ngờ bị rụng răng

Một người dẫn chương trình truyền hình ở Ukraine đã gặp sự cố với chiếc răng giả của mình.
Đức ‘đáp trả’ Mỹ về mối đe dọa trừng phạt với Nord Stream 2

Đức ‘đáp trả’ Mỹ về mối đe dọa trừng phạt với Nord Stream 2

Người đứng đầu Ủy ban Kinh tế và Năng lượng của Quốc hội Đức, ông Klaus Ernst mới đây đã gửi thư cho các đồng nghiệp người Mỹ kêu gọi từ bỏ việc mở rộng các biện pháp trừng phạt chống lại dự án Nord Stream 2.

RIA đưa tin, mới đây một người dẫn chương trình trên kênh truyền hình nổi tiếng Ukraine 1 + 1 Marichka Padalko đã gặp sự cố khi bị rụng một chiếc răng trong chương trình thời sự phát sóng trực tiếp.

Rất nhanh chóng, ngay sau sự cố trên video ghi lại cảnh người dẫn chương trình Ukraine bị rụng răng đã lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội. Theo đó, trong video cho thấy người dẫn chương trình không hề tỏ ra bối rối trước sự cố, cô giấu chiếc răng trong tay và vẫn tiếp tục làm việc.

Ngay sau khi gặp sự cố, Padalko đã gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Padalko cho biết, cô bị rụng chiếc răng thật cách đây 10 năm khi bị một vật kim loại rơi vào. Theo người dẫn chương trình, sau đó cô đã được điều trị và thay bằng một chiếc răng giả. “Các nha sĩ đã lắp cho tôi một chiếc răng giả, và cấm cắn đồ ăn cứng bằng răng cửa trước khi kết thúc điều trị”, Padalko nói.

Nhưng, theo Padalko, cô đã xem nhẹ lệnh cấm này và đó chính là lý do dẫn đến sự cố với chiếc răng giả.

 

Kênh truyền hình Ukraine đã cố gắng che giấu sự cố và không đăng tải video buổi phát sóng trực tiếp hôm đó trên kênh YouTube của đài, nhưng các blogger đã ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Theo cư dân mạng đó có thể là răng sứ dán veneer. Trong phần bình luận bên dưới video, người dẫn chương trình truyền hình đã nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, họ cho rằng cô rất bình tĩnh trong tình huống bất ngờ trên.

Video: Người dẫn chương trình Ukraine bị rụng răng khi phát sóng trực tiếp. (Nguồn: Youtube)

Thanh Bình (lược dịch)

 
List comment
 
 
Hàng xóm phá chuồng cọp, giải cứu gia đình 3 thế hệ khỏi đám cháy
icon

Những người hàng xóm dũng cảm đã phá chuồng cọp để cứu gia đình 3 thế hệ bị mắc kẹt trong ngôi nhà cháy ở Philippines. 

 
 
Phụ nữ Triều Tiên đổ xô đi làm đẹp trước Ngày của Mẹ
icon

Trước dịp lễ quan trọng Ngày của Mẹ 16/11, nhiều phụ nữ Triều Tiên đã tới các salon làm tóc để làm đẹp. 

 
 
Ông Trump tính tấn công cơ sở hạt nhân Iran?
icon

Dù còn 2 tháng tại nhiệm, nhưng mới đây, Tổng thống Donald Trump đã yêu cầu các quan chức Mỹ đưa ra phương án tấn công cơ sở hạt nhân chính của Iran.  

 
 
Vai trò của Nga trong giải quyết thiệt hại xung đột Nagorno-Karabakh
icon

Theo báo cáo của Sputnik (Nga) ngày 15/11, trong cuộc thảo luận với Ngoại trưởng Nga Lavrov và những người đứng đầu cơ quan quyền lực của Nga, Tổng thống Putin tiết lộ, cuộc xung đột Naka nổ ra từ ngày 27/9 đã kết thúc vào ngày 11/11.

 
 
Đồng USD dự kiến giảm 20% vào năm 2021
icon

Bloomberg trích thông tin từ các nhà phân tích tại Citigroup dự đoán rằng đồng USD có thể giảm 20% vào năm 2021 nếu vắc-xin Covid-19 trở nên phổ biến giúp khôi phục thương mại và tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

 
 
Nhà ngoại giao Anh trở thành ‘người hùng’ ở Trung Quốc
icon

Nhờ hành động dũng cảm nhảy xuống sông cứu nữ sinh viên, một nhà ngoại giao Anh đã được dân mạng Trung Quốc ca ngợi là 'người hùng'. 

 
Chi phí tái kiểm phiếu ở Wisconsin là bao nhiêu?
icon

Theo ủy ban bầu cử tiểu bang, các nhà chức trách bang Wisconsin đã ước tính chi phí tái kiểm phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là 7,9 triệu USD.

 
Tranh cãi luật cấm dắt chó đi dạo trong thành phố ở Trung Quốc
icon

Cư dân mạng Trung Quốc tranh cãi về luật cấm dắt chó đi dạo trong các khu vực thành phố của huyện Uy Tín thuộc tỉnh Vân Nam.

 
Tại sao Ukraine ‘may mắn’ với kết quả bầu cử Mỹ?
icon

Ông Andrei Piontkovsky, nhà phân tích chính trị Học viện Khoa học Nga tin rằng tình hình đã chín muồi để trao cho Ukraine cái gọi là đồng minh quan trọng ngoài Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

 
Lần đầu tiên Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng?
icon

Nhiều khả năng Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên, nếu nội các của ông Biden lựa chọn bà Michele Flournoy.