Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại

Ngôi sao của ông Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã được quây hàng rào để ngăn phá hoại giữa lúc kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 sắp được công bố.  

Theo Sputnik, nhiều doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ cũng đã tăng cường thêm các biện pháp bảo vệ an ninh đề phòng người biểu tình đập phá sau khi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ được công bố.

Cụ thể, trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood tại bang California, nhiều cửa hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm giải trí như Trung tâm Giải trí El Capitan, bảo tàng Ripley’s Believe It or Not cũng đã lắp thêm các thanh chắn bằng ván gỗ bên ngoài.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại
Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng Hollywood được quây lại để ngăn phá hoại. (Ảnh: Sputnik)

Theo Variety, vào sáng ngày 3/11, ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood cũng được dựng ván ép xung quanh và treo một tấm biển có nội dung “Cấm xâm phạm” để ngăn mọi người đến quá gần.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại
 

Ngôi sao của ông Trump được trao giải vào năm 2007 với thành tích sản xuất các cuộc thi sắc đẹp trên truyền hình. Tuy nhiên, ngôi sao gắn tên ông Trump từng nhiều lần trở thành mục tiêu bị phá hoại. Cụ thể, ngôi sao này đã bị phá hoại ít nhất 4 lần trong những năm qua bao gồm 2 lần vào tháng 10 và 1 lần vào năm 2016 và 1 lần vào năm 2018.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại

Phòng Thương mại Hollywood từng lên tiếng chỉ trích bất cứ hành động phá hoại các ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng và khẳng định hành vi phá hoại có thể bị buộc tội. 

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Biden 'phản pháo' tuyên bố của ông Trump

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Biden 'phản pháo' tuyên bố của ông Trump

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào rạng sáng ngày 4/11, ông Trump tuyên bố đã là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Ngay lập tức, chiến dịch của ông Biden lên tiếng 'phản pháo'.

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

bầu cử mỹ

trump

 
List comment
 
 
Thủ tướng Anh có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân
icon

Thủ tướng Johnson được cho có sở thích chia sẻ số điện thoại cá nhân, do đó thông tin liên lạc của nhà lãnh đạo Anh có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng. 

 
 
Tranh cãi bản án dành cho chồng và mẹ chồng đánh đập con dâu suốt 3 năm
icon

Dư luận Trung Quốc không đồng tình với phán quyết 18 tháng tù đối với người chồng vũ phu đánh đập và hành hạ vợ suốt 3 năm.

 
 
Nhóm khủng bố Al-Qaeda hiếm hoi công khai kế hoạch tấn công Mỹ
icon

Chia sẻ với CNN, hai chỉ huy Al-Qaeda nói rằng nhóm khủng bố sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại Mỹ, sau khi Washington rút quân khỏi Afghanistan.

 
 
Người dân Ấn Độ liều lĩnh tự chế oxy tại nhà giữa ‘cơn bão’ Covid-19
icon

Số người mắc Covid-19 liên tục tăng vọt dẫn tới cuộc “khủng hoảng oxy” ở Ấn Độ và đẩy người dân nước này tới cảnh phải tìm cách tự chế oxy tại nhà. 

 
 
Mỹ - Trung cùng gia tăng hoạt động quân sự, căng thẳng vẫn còn kéo dài
icon

Việc Mỹ - Trung cùng gia tăng hoạt động quân sự nhất là ở eo biển Đài Loan có thể khiến căng thẳng giữa hai nước kéo dài.

 
 
Ngôi làng Ấn Độ chưa từng có ca Covid-19 và cách chặn dịch ‘có một không hai’
icon

Dù 'sóng thần' Covid-19 càn quét khắp cả nước, nhưng một ngôi làng ở Ấn Độ vẫn chưa từng ghi nhận trường hợp mắc bệnh nhờ cách chặn dịch đặc biệt. 

 
Đại sứ Nga tại Đức: Châu Âu tin tưởng Nord Stream 2 sẽ hoàn thành
icon

Theo Đại sứ Nga tại Berlin Sergey Nechayev, Nord Stream 2 (Dòng chảy phương Bắc 2) là tăng cường an ninh năng lượng của Đức và toàn bộ Châu Âu, mọi người đều tin rằng đường ống sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động.

 
Xúc động hình ảnh lính cứu hỏa dựa cây ngủ gật trong rừng
icon

Cùng đồng đội tham gia dập tắt cháy rừng suốt 3 ngày đêm khiến chàng lính cứu hỏa ngủ gật khi đang dựa vào một thân cây. 

 
Người đàn ông đạp xe vượt biên, chưa kịp đổi đời đã bị bắt
icon

Với hy vọng đổi đời, người đàn ông quyết định đạp xe vượt biên nhưng đã bị lực lượng biên phòng phát hiện và bắt giữ. 

 
Trung Quốc thông qua luật chống lãng phí thực phẩm
icon

Hôm 29/4, Quốc hội Trung Quốc đã chính thức thông qua luật chống sử dụng lãng phí thực phẩm.