Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại

Ngôi sao của ông Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã được quây hàng rào để ngăn phá hoại giữa lúc kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 sắp được công bố.  

Theo Sputnik, nhiều doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ cũng đã tăng cường thêm các biện pháp bảo vệ an ninh đề phòng người biểu tình đập phá sau khi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ được công bố.

Cụ thể, trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood tại bang California, nhiều cửa hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm giải trí như Trung tâm Giải trí El Capitan, bảo tàng Ripley’s Believe It or Not cũng đã lắp thêm các thanh chắn bằng ván gỗ bên ngoài.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại
Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng Hollywood được quây lại để ngăn phá hoại. (Ảnh: Sputnik)

Theo Variety, vào sáng ngày 3/11, ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood cũng được dựng ván ép xung quanh và treo một tấm biển có nội dung “Cấm xâm phạm” để ngăn mọi người đến quá gần.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại
 

Ngôi sao của ông Trump được trao giải vào năm 2007 với thành tích sản xuất các cuộc thi sắc đẹp trên truyền hình. Tuy nhiên, ngôi sao gắn tên ông Trump từng nhiều lần trở thành mục tiêu bị phá hoại. Cụ thể, ngôi sao này đã bị phá hoại ít nhất 4 lần trong những năm qua bao gồm 2 lần vào tháng 10 và 1 lần vào năm 2016 và 1 lần vào năm 2018.

Ngôi sao của ông Trump ở Đại lộ Danh vọng được quây lại, ngăn phá hoại

Phòng Thương mại Hollywood từng lên tiếng chỉ trích bất cứ hành động phá hoại các ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng và khẳng định hành vi phá hoại có thể bị buộc tội. 

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Biden 'phản pháo' tuyên bố của ông Trump

Bầu cử TT Mỹ 2020: Ông Biden 'phản pháo' tuyên bố của ông Trump

Phát biểu trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng vào rạng sáng ngày 4/11, ông Trump tuyên bố đã là người chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020. Ngay lập tức, chiến dịch của ông Biden lên tiếng 'phản pháo'.

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Truyền thông Triều Tiên không nhắc tới ngày sinh nhật ông Kim Jong-un
icon

Truyền thông Triều Tiên chỉ đưa tin về kỳ Đại hội lần thứ 8 của Đảng Lao động, nhưng không nhắc tới ngày sinh nhật của ông Kim Jong-un vào hôm nay (8/1). 

 
 
Tài liệu bị đánh cắp từ Quốc hội Mỹ có thể gây hại cho an ninh quốc gia?
icon

Những người biểu tình đã vượt qua hàng rào cảnh sát, xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ và đập phá cửa chính, cửa sổ cũng như phá hoại trong văn phòng làm việc.

 
 
Ông Trump bất ngờ đổi giọng, muốn chuyển giao quyền lực êm đẹp
icon

Ông Trump chỉ trích những người biểu tình xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ và khẳng định đang tập trung cho một cuộc chuyển giao quyền lực trong trật tự cho ông Biden. 

 
 
Hậu quả kinh hoàng sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol
icon

Mới đây, trong bối cảnh diễn ra bạo loạn ở khu vực Điện Capitol và ban bố lệnh giới nghiêm ở Washington, Quốc hội Mỹ đã xác nhận việc ông Joe Biden chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ.

 
 
Đức kêu gọi EU bảo vệ Nord Stream 2 khỏi các lệnh trừng phạt
icon

Người đứng đầu Ủy ban Hạ viện về Kinh tế và Năng lượng Đức Klaus Ernst kêu gọi không chỉ dừng lại ở việc thành lập quỹ hỗ trợ Nord Stream 2, mà hãy thống nhất các biện pháp tại Liên minh châu Âu (EU).

 
 
Học trực tuyến, cậu học trò ‘ngượng chín mặt’ lộ cảnh trong nhà tắm
icon

Cậu học sinh 15 tuổi ở Thái Lan ngượng chín mặt khi bị lộ cảnh đang tắm trong một giờ học trực tuyến.  

 
Chuyên gia Nga nói về lễ nhậm chức của ông Biden trong bối cảnh bất ổn
icon

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden có thể bị cản trở bởi tình trạng khẩn cấp được đưa ra và cuộc biểu tình ở một số bang, cũng như việc Điện Capitol có thể bị chiếm giữ trong một thời gian dài.

 
Tuyên bố đầu tiên từ ông Trump sau khi chính thức ‘bại trận’
icon

Ông Trump tuyên bố sẽ có cuộc chuyển giao quyền lực trong trật tự vào ngày ông Biden chính thức nhậm chức Tổng thống Mỹ. 

 
Quốc hội Mỹ chính thức xác nhận ông Biden thắng ông Trump
icon

Quốc hội Mỹ đã chính thức xác nhận ứng cử viên đảng Dân chủ, cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden là người giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.  

 
Thụy Điển sẽ không gia nhập NATO cho đến khi Nga ‘động binh’?
icon

Chuyên gia Justyna Gotkowska thuộc Trung tâm Nghiên cứu Phương Đông cho rằng Thụy Điển sẵn sàng sát cánh cùng NATO với tư cách là một đồng minh chỉ khi có mối đe dọa từ Nga.