Lộ nội dung cuộc tán gẫu thân mật giữa ông Putin và phu nhân ông Trump

Trong một bộ phim tài liệu, Tổng thống Putin đã tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện ngắn với Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg về những chú gấu, hổ và phúc lợi của sản phụ Nga.

Trong bữa tiệc tối của hội nghị G20 năm ngoái, những bức ảnh về Tổng thống Nga Putin cười nói với phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump từng gây bão dư luận Mỹ.

Trong buổi phỏng vấn liên quan tới một bộ phim tài liệu mới, ông Putin cho hay, ông đã nói chuyện vui vẻ trong bữa tiệc tối với bà Melania Trump và Emanuela Mauro, phu nhân của Thủ tướng Italy Paolo Gentiloni. Nội dung cuộc nói chuyện là về những phúc lợi liên quan tới các sản phụ Nga.

Hình ảnh cười nói vui vẻ giữa Tổng thống Putin và đệ nhất phu nhân Melania từng gây bão dư luận Mỹ.

“Họ đã rất thích thú câu chuyện của tôi. Họ còn ngạc nhiên về những phúc lợi lớn mà sản phụ Nga nhận được”, RT dẫn lời ông Putin.

Khi ông Putin miêu tả về những kinh nghiệm của mình trong quá trình làm người tuyển dụng cho Cơ quan An ninh Liên Xô (KGB) ở Đức, phóng viên đã hỏi nhà lãnh đạo Nga rằng “Liệu ông có muốn tuyển dụng họ hay không?”.

 

“Không, tôi đã không làm công việc này một thời gian dài. Tôi từng yêu thích công việc này và làm việc suốt trong nhiều năm”, ông Putin chia sẻ về công việc làm điệp viên KGB ở Đông Đức.

Ông Putin nói thêm, ông cũng đã nói chuyện với hai đệ nhất phu nhân Mỹ và Italy về cảnh đẹp nước Nga, gấu Kamchatka, hổ Siberia và thú vui câu cá.

Minh Thu (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu ‘cảnh giác tối đa’
icon

Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu duy trì “cảnh giác tối đa” đối với dịch Covid-19 trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 2/7.

 
 
Trung Quốc chính thức cảnh báo lũ và siêu lũ trên 3 con sông lớn nhất
icon

Ba con sông lớn nhất Trung Quốc và hàng trăm con sông khác, bao gồm cả đập Tam Hiệp đang đối mặt với nguy cơ lũ và siêu lũ nghiêm trọng.

 
 
'Thót tim' tài xế xe tải giải cứu người trong chiếc xe cháy ngùn ngụt
icon

Một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm đã nhanh trí giải cứu những người bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

 
 
Kinh doanh ở tâm dịch Vũ Hán vô cùng ảm đạm dù thoát phong tỏa 2 tháng
icon

Từng là tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc, dù đã thoát khỏi lệnh phong tỏa 2 tháng nay, nhưng hoạt động kinh doanh ở thành phố Vũ Hán vẫn vô cùng ảm đạm.

 
 
Trung - Ấn đồng thuận rút quân nhưng xung đột biên giới vẫn còn
icon

Trung – Ấn đồng thuận rút binh sĩ khỏi vùng biên giới tranh chấp “theo từng đợt” nhằm hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

 
 
Bahrain chế tạo thành công robot 'sát thủ' đối với Covid-19
icon

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

 
Thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ?
icon

Hàn Quốc hy vọng hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 có thể diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ, nhưng khả năng khó xảy ra.

 
Hơn 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp
icon

Theo Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC), kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy 78,03% cử tri Nga ủng hộ với các thay đổi của Hiến pháp Nga, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,16%.

 
Ca sĩ Opera Trung Quốc có ngoại hình quá giống ông Tập Cận Bình
icon

Một ca sĩ opera nổi tiếng Trung Quốc đã gặp nhiều phiền phức trên mạng xã hội khi có ngoại hình rất giống với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

 
10 thảm họa 'nhân tạo' khủng khiếp nhất lịch sử loài người
icon

Động đất, sóng thần và phun trào núi lửa chắc chắn là thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp, nhưng những thảm họa do con người tạo ra có thể nguy hiểm hơn thế.