Khách hàng hất cả nồi nước lẩu vào nhau vì lý do 'không đáng'

Trong lúc cãi vã, một người đàn ông đứng dậy hất cả nồi nước lẩu vào những người khác trong một nhà hàng ở tỉnh Hắc Long Giang, phía tây bắc Trung Quốc.  

Theo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP), camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc người đàn ông hất tung nồi nước lẩu đang sôi sùng sục vào những người đứng trước mặt cũng là khách trong nhà hàng. Nồi nước nóng đổ vào nhiều người khiến đám đông lùi ra sau, nhưng sau đó lại tiếp tục lao vào ẩu đả lẫn nhau.

Nguyên nhân được cho xuất phát từ việc một người phụ nữ đã dùng nhà vệ sinh trong nhà hàng quá lâu khiến một nam khách hàng lên tiếng phàn nàn. Trong lúc chờ đợi, người đàn ông đứng bên ngoài còn cố tình bật tắt đèn của nhà vệ sinh liên tục.

Khi người phụ nữ ra ngoài, cô này vô cùng tức giận và đã tới bàn ăn mà người đàn ông ngồi để nói chuyện. Nhưng hai bên lại quay sang to tiếng dẫn tới cãi vã và trong lúc nóng giận, người đàn ông hất cả nồi nước lẩu vào những người khác. 

 

Đáng tiếc, mọi diễn biến của sự việc lại được đứa bé là con của người phụ nữ chứng kiến và khiến em bé vô cùng khiếp sợ và gào khóc.

Chủ nhà hàng đã gọi điện cho lực lượng công an tới giải quyết. Khi cảnh sát có mặt, họ đã bắt 3 người tham gia trận ẩu đả. Trong đó, 3 người cũng được xác định bị thương nhẹ do bị nước lẩu hất vào người.

Hơn 110 nhân viên ngân hàng Trung Quốc đồng loạt ngã bệnh

Hơn 110 nhân viên ngân hàng Trung Quốc đồng loạt ngã bệnh

Hơn 110 trường hợp được phát hiện xuất hiện các nốt mờ trong phổi là nhân viên của một ngân hàng ở thành phố Thường Thục thuộc tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc.

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Ông Trump kêu gọi ngừng kiểm phiếu ở Georgia
icon

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi ngừng kiểm phiếu thủ công ở Georgia cho đến khi quá trình xác minh chữ ký bắt đầu.

 
 
Các đời Tổng thống tiền nhiệm của Trump làm gì sau khi rời nhiệm sở?
icon

Nhiều người đặt câu hỏi các cựu Tổng thống sau khi rời Nhà Trắng đã lựa chọn cuộc sống như thế nào.

 
 
Cận cảnh lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga ở Nagorno-Karabakh
icon

Theo Bộ Quốc phòng Nga, hơn 400 lính gìn giữ hòa bình, cùng các đơn vị kỹ thuật, máy bay đang được cử đến Nagorno-Karabakh để làm nhiệm vụ ở đây theo các thỏa thuận trong tuyên bố chung đạt được giữa Azerbaizan và Armenia và Nga hôm 9/11.

 
 
Dòng người ủng hộ ông Trump tuần hành tới tòa nhà Tòa án Tối cao
icon

RIA đưa tin, hàng nghìn người ủng hộ đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump đến tòa nhà Tòa án Tối cao ở Washington và yêu cầu tổ chức “bầu cử công bằng”.

 
 
Những hình ảnh đặc sắc nhất thế giới tuần qua
icon

Những hình ảnh nổi bật dưới đây ghi lại các sự kiện nóng và đặc sắc nhất trên khắp thế giới tuần qua.

 
 
‘Thánh địa’ của đảng Cộng hòa nay thành nơi vinh danh ông Joe Biden
icon

Với việc giành 16 phiếu đại cử tri ở bang Georgia, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã làm nên chiến thắng lịch sử.

 
Trùm số 2 của al-Qaeda bị tiêu diệt
icon

Chỉ huy đứng thứ 2 của tổ chức khủng bố al-Qaeda đã bị các đặc vụ Israel tiêu diệt ở Iran vào tháng Tám năm nay.

 
Ông Trump ‘không hề hay biết’ số lượng chính xác binh sĩ Mỹ ở Syria?
icon

Các quan chức ngoại giao Mỹ đã giấu ông Trump về số lượng chính xác binh sĩ Mỹ hoạt động ở Syria vào thời điểm nhà lãnh đạo hạ lệnh rút quân.

 
Thương vong lớn sau vụ đụng độ biên giới Ấn Độ - Pakistan
icon

Vụ đụng độ biên giới hôm 13/11 trở thành một trong những trận xung đột đẫm máu nhất giữa quân đội Ấn Độ - Pakistan trong năm nay.

 
Ông Trump lần đầu ám chỉ ‘nhường’ Nhà Trắng cho ông Biden
icon

Lần đầu tiên ông Trump có tuyên bố ám chỉ việc nhận thua trước ứng cử viên Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.