Dàn tiêm kích, oanh tạc cơ của Nga 'dội bom” xuống bán đảo Crimea

Dàn chiến đấu cơ và oanh tạc cơ thuộc Hạm đội Baltic của hải quân Nga đã tham gia đợt diễn tập ném bom xuống khu huấn luyện Opuk nằm trên bán đảo Crimea.

Theo hãng tin AMN, sứ mệnh huấn luyện và chiến đấu của hải quân Nga còn có sự tham gia của 7 loại máy bay thuộcHạm đội Biển Đen.

Dàn chiến đấu cơ đa nhiệmSu-30 SM của Hạm đội Baltic của Nga.

Còn theo báo cáo huấn luyện, máy bay trinh sát Su-24 MR được giao nhiệm vụ xác định vị trí sở chỉ huy địch nằm trên các dãy núi. Sau đó, các chiến đấu cơ đa nhiệm như Su-30 SM, Su-27 cùng oanh tạc cơ Su-24Mtiến hành tấn công các mục tiêu, sau khi đã vượt qua được hàng rào phòng không của đối phương ở nhiều độ cao khác nhau.

Trong quá trình bay huấn luyện, phi hành đoàn đã thực hành nhiệm vụ theo tiêu chuẩn khởi hành trong trường hợp khẩn cấp và ném bom thành công xuống các mục tiêu dưới mặt đất nằm gần núi Konchekskaya. Tổng cộng 12 quả bom phá mảnh OFAB-250-270 đã được các máy bay Nganém xuống trong quá trình huấn luyện trên bán đảo Crimea.

Video: Dàn tiêm kích, oanh tạc cơ của Nga "dội bom” xuống bán đảo Crimea

 

Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: tiêm kích Su-27 oanh tạc cơ của Nga dội bom bán đảo Crimea máy bay trinh sát Su-24 MR hạm đội baltic bom phá mảnh OFAB-250-270 hải quân nga
Chủ đề :

tiêm kích su-27

 
List comment
 
 
Tình hình Syria: Lính đặc nhiệm Nga bị tấn công ở Idlib?
icon

Lính đặc nhiệm Nga nghi bị tấn công ở Idlib; Thêm chiến hạm Nga tiến vào Địa Trung Hải là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

 
 
Ngập lụt nghiêm trọng ở Trung Quốc, cá thi nhau nhảy khỏi mặt nước hít oxy
icon

Hình ảnh cá thi nhau nhảy khỏi mặt nước để hít oxy xuất hiện do tình trạng ngập lụt trên diện rộng và nghiêm trọng ở nhiều khu vực phía nam và phía đông Trung Quốc.  

 
 
Chiến hạm Mỹ tập trận cùng 2 tàu Nhật Bản trên Biển Đông
icon

Tàu tấn công ven bờ USS Gabrielle Giffords của hải quân Mỹ mới tham gia tập trận trên Biển Đông cùng 2 tàu của Lực lượng Phòng vệ Biển Nhật Bản.  

 
 
Giấc mơ 'ngôi nhà và những đứa trẻ' ngày càng xa vời với người Mỹ
icon

Người Mỹ đang trì hoãn giấc mơ có một ngôi nhà và xây dựng cuộc sống gia đình do những khó khăn liên quan tới tài chính.  

 
 
Lợi ích mới của Thổ Nhĩ Kỳ gây 'xích mích' trong NATO?
icon

Tờ Milliyet của Thổ Nhĩ Kỳ viết, do kết quả của các động thái ngoại giao và quân sự gần đây, Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu có sự hiện diện từ Trung Đông đến Đông Địa Trung Hải và Bắc Phi.

 
 
Trung Quốc né trách nhiệm, Ấn Độ đẩy mạnh phòng không biên giới
icon

Trung Quốc nhất quyết đổ lỗi Ấn Độ là nguyên nhân dẫn tới xung đột biên giới, trong khi New Delhi tìm cách đẩy mạnh hệ thống phòng không sánh ngang với Bắc Kinh. 

 
Thói quen của người Anh thay đổi trong quá trình cách ly bởi dịch Covid-19
icon

Theo Daily Mail, khoảng một nửa cư dân của Vương quốc Anh trong đại dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen ăn uống, bắt đầu có lối sống kém lành mạnh và tăng cân.

 
Bầy khỉ tung hoành, Thái Lan nghĩ cách cứu một thành phố
icon

Người dân sinh sống ở thành phố cổ Lopburi của Thái Lan đang đau đầu trước vấn nạn số lượng khỉ không ngừng gia tăng.

 
Vì sao Triều Tiên bất ngờ hủy hành động quân sự chống lại Hàn Quốc?
icon

Triều Tiên hủy kế hoạch hành động quân sự chống lại Hàn Quốc dường như để “thư giãn” nhằm tránh gây tổn hại thêm cho nền kinh tế quốc gia.  

 
Cậu bé 10 tuổi dũng cảm cứu người phụ nữ gặp nạn trên biển
icon

Mới đây, một cậu bé 10 tuổi ở Anh đã có hành động dũng cảm để cứu người gặp nạn trên biển.