Cựu quân nhân chống đẩy 100 cái tại đồn cảnh sát và lý do được hé lộ

Một cựu quân nhân thực hiện 100 lần chống đẩy ngay tại đồn công an để giảng hòa sau vụ tranh cãi.

Hình ảnh video tại một đồn công an ở thành phố Nội Giang thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc  vào ngày 11/4 cho thấy, người đàn ông mặc áo kẻ mang họ He đang thực hiện 100 lần động tác chống đẩy nhau tại hội trường.

Sau khi ông He hoàn thành 100 lần chóng đẩy, người đàn ông mặc áo khoác sáng màu họ Guo được nhìn thấy đứng chào theo kiểu quân đội với ông He và sau đó 2 người bắt tay nhau.

Cựu quân nhân chống đẩy 100 cái tại đồn cảnh sát và lý do được hé lộ
Cựu quân nhân làm 100 lần chống đẩy coi như lời xin lỗi. (Ảnh minh họa)

Thông tin từ đồn cảnh sát cho biết, ông He là hành khách, còn ông Guo là tài xế lái taxi. Trong quá trình di chuyển, hai người xảy ra tranh cãi và được sĩ quan Lin Lei đưa về đồn để giải quyết.

 

Trong quá trình giảng hòa, sĩ quan Lin biết được chuyện cả ông He và ông Guo từng phục vụ trong quân ngũ. Do đó, sĩ quan Lin đề xuất sử dụng hình phạt trong quân đội để giải quyết tranh cãi.

Đồng ý với ý kiến trên, nam hành khách họ He đã thực hiện 100 cái chống đẩy và xem đây là lời xin lỗi gửi tới tài xế Lin.

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

công an

 
List comment
 
 
Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Trung sắp họp bàn để hóa giải căng thẳng
icon

Trong động thái nhằm hóa giải căng thẳng song phương, hai nhà lãnh đạo Mỹ - Trung được cho sẽ họp mặt trực tuyến trước cuối năm nay. 

 
 
Du khách ngồi la liệt trong nhà vệ sinh công cộng để chờ ngắm bình minh trên núi
icon

Chờ ngắm bình minh trên núi, hàng chục du khách gồm cả trẻ em đã ngồi tránh rét trong khu nhà vệ sinh công cộng vào ban đêm. 

 
 
Khủng hoảng tài xế ở Anh có thể tràn sang phần còn lại của châu Âu?
icon

Theo CNBC, EU đang theo dõi cuộc khủng hoảng nhiên liệu và tình trạng thiếu tài xế xe tải ở Vương quốc Anh với “một sự hả hê”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, phần còn lại của châu lục này có thể sớm gặp khó khăn tương tự.

 
 
Nguy cơ đụng độ gia tăng khi Trung - Ấn kéo thêm quân và vũ khí tới biên giới tranh chấp
icon

Trước thềm cuộc họp bàn giải pháp hạ nhiệt căng thẳng, quân đội Trung - Ấn liên tiếp có động thái tăng cường binh sĩ và vũ khí tới biên giới tranh chấp. 

 
 
Gần 200.000 kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho kết quả dương tính giả bị thu hồi ở Mỹ
icon

Gần 200.000 kit test nhanh kháng nguyên Covid-19 bị lỗi sản xuất và cho kết quả dương tính giả đang bị thu hồi ở Mỹ. 

 
 
Năm nước EU đề nghị điều tra nguyên nhân khiến giá khí đốt tăng kỷ lục
icon

Một nhóm các nước Liên minh châu Âu (EU) bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Czech, Romania và Hy Lạp đã đề nghị điều tra nguyên nhân khiến giá khí đốt ở châu Âu tăng kỷ lục.

 
Ông Trump ‘biến mất’ khỏi danh sách những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ
icon

Lần đầu tiên sau 25 năm, Forbes của Mỹ không có tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách những tỷ phú giàu nhất đất nước, ông bị rớt khỏi danh sách do sụt giảm doanh thu trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

 
Tesla phải bồi thường hàng trăm triệu USD cho cựu nhân viên da màu
icon

Theo Wall Street Journal, bồi thẩm đoàn ở California đã ra lệnh cho Tesla phải trả cho một cựu nhân viên da màu gần 137 triệu USD vì các hành vi quấy rối có động cơ phân biệt chủng tộc tại nơi làm việc.

 
Afghanistan nợ các nước láng giềng hàng chục triệu USD tiền điện
icon

Tolo News trích dẫn một tuyên bố từ tập đoàn năng lượng nhà nước Da Afghanistan Breshna Sherkat (DABS) cho biết, khoản nợ tiền điện của Afghanistan đối với các nước láng giềng đã lên tới khoảng 62 triệu USD.

 
Khách sạn 7 tầng bất ngờ đổ sập chắn ngang đường, đè nát 3 ô tô
icon

Tòa khách sạn 7 tầng bất ngờ đổ sập nằm chắn ngang tuyến đường đông xe và người qua lại ở Đài Loan.