Công chúa nhỏ nước Anh "phấn khích" trong ngày khai giảng năm học mới
 

Công chúa nhỏ nước Anh 'phấn khích' trong ngày khai giảng năm học mới

Ngày đầu tiên đến trường thường không phải là trải nghiệm “dễ chịu” đối với nhiều bạn nhỏ, nhưng Công chúa nước Anh Charlotte lại cho thấy sự hào hứng và phấn khích khi được đi học.

Sáng nay (5/9), Công chúa nhỏ của nước Anh được bố mẹ là Công tước và Công nương xứ Cambridge đưa đến trường khai giảng, bắt đầu năm học mới. Anh trai của Charlotte là Hoàng tử George đã học tại trường Thomas ở Battersea từ 2 năm nay.

Năm tay mẹ, Công nước Kate Middleton, Charlotte luôn nở nụ cười tươi khi bước vào trường cùng anh trai George, 6 tuổi, của mình. Theo Hoàng tử William, Charlotte “rất hào hứng” bắt đầu năm học mới sau quãng thời gian đi mẫu giáo.

Theo tạp chí Elle, hình ảnh của Công chúa Charlotte khá đối lập với Hoàng tử George hai năm trước đây vào ngày đầu tiên đến trường. Khi đó, anh trai của Charlotte trông khá căng thẳng trong ngày khai giảng năm học mới.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đáng yêu của Công chúa và Hoàng tử nhỏ Vương quốc Anh trong ngày khai giảng năm học mới (Ảnh: Elle):

Công chúa Charlotte tỏ ra khá thích thú trong ngày đầu tiên đến trường.

Charlotte và anh trai George được bố mẹ đưa tới trường.

Charlotte và anh trai George được bố mẹ đưa tới trường.

Công chúa nhỏ nước Anh "phấn khích" trong ngày khai giảng năm học mới.

 

Công chúa Charlotte rất hào hứng với ngôi trường mới.

Trái lại với hình ảnh "khá căng thẳng" hai năm trước của Hoàng tử George.

Tuệ Minh (lược dịch)
Từ khóa: Công chúa nước Anh Charlotte Công tước Công nương xứ Cambridge hoàng tử George hoàng tử nước Anh Hoàng tử William khai giảng năm học mới
 
List comment
 
 
Tình hình Syria: Quân đội Syria phát hiện thêm kho vũ khí ở Aleppo
icon

Quân đội Syria phát hiện thêm kho vũ khí ở Aleppo; Thế giới tăng cường hỗ trợ người dân Syria; Israel gửi cảnh báo sắc lệnh tới Tổng thống Assad là những diễn biến mới của tình hình Syria.

 
 
Chủng cúm lợn mới ở Trung Quốc liệu có thành đại dịch?
icon

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới phát hiện ra một chủng virus cúm lợn mới có tên G4, có khả năng lây sang người và và gây ra đại dịch.

 
 
Chùm ảnh những địa danh nổi tiếng thế giới bị 'bủa vây' bởi sét
icon

Sét hay tia sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu, đôi khi còn xuất hiện trong các trận phun trào núi lửa hay bão cát.

 
 
Chiến trường ‘ủy nhiệm’ Libya có khiến Nga đau đầu?
icon

Chiến trường Libya đang trở thành chiến trường của các quốc gia “ủy nhiệm”, một Syria phiên bản mới dần hình thành, Nga sẽ làm gì để có lợi ích lớn nhất ở đây.

 
 
Tuổi thọ của người dân Triều Tiên hay Hàn Quốc cao hơn?
icon

Tuổi thọ trung bình của người dân Triều Tiên hiện là 72, trong khi Hàn Quốc là 83.

 
 
Hàng triệu châu chấu tấn công, người dân Ấn Độ bất lực gõ xoong chảo xua đuổi
icon

Người dân dùng xoong chảo xua đuổi hàng triệu con châu chấu đang tràn vào khu vực thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

 
Người Ukraine đang mất niềm tin vào Tổng thống Zelensky?
icon

Một cuộc thăm dò dư luận do Viện Xã hội học quốc tế Kiev thực hiện cho thấy người dân Ukraine đang nhanh chóng mất niềm tin đối với các nhà chức trách.

 
Pha giải cứu nghẹt thở chiếc xe chìm dần dưới nước lũ
icon

Đoạn video cho thấy một người qua đường ở miền trung của Trung Quốc đang cố giải cứu những người bị mắc kẹt bên trong chiếc xe ô tô dần chìm trong dòng nước lũ.

 
Lũ chồng chất, người dân phía nam Trung Quốc đối mặt với đại hồng thủy
icon

Đập Tam Hiệp xả lũ kéo theo hàng nghìn hồ chứa nước khác phải xả, trong khi đó Trung Quốc tiếp tục đối mặt với mưa lớn và sẽ thêm đợt nữa trong vài ngày tới.

 
Trung Quốc vận hành nhà máy thủy điện ‘khủng’ hơn cả Tam Hiệp
icon

Trung Quốc đã cho vận hành tổ máy phát điện đầu tiên thuộc siêu nhà máy thủy điện Ô Đông Đức vốn có chiều cao ‘khủng’ hơn cả đập Tam Hiệp.