Khán giả la hét bỏ chạy khi 2 con voi đang diễn xiếc bất ngờ xông vào đánh nhau

Nhiều khán giả kinh hãi bỏ chạy khi chứng kiến 2 con voi đang diễn xiếc bất ngờ xông vào đánh nhau.

Sự việc vừa mới xảy ra tại một rạp xiếc ở thành phố Kazan, thủ phủ của Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga. Theo một số huấn luyện viên trong rạp xiếc, đây là cuộc chiến giành thế thống trị giữa hai con voi.

Hình ảnh video cho thấy, hai con voi đã được huấn luyện đang tấn công nhau. Thậm chí, một con còn bị ngã và nằm vắt trên bục chắn quanh sân khấu. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều khán giả ngồi bên phía gần hiện trường vụ xô xát của hai con voi đã phải nhanh chóng sơ tán chạy ra phía cửa thoát hiểm.

Theo phát ngôn viên của Rạp xiếc Kazan, không ai bị thương sau vụ việc trên. Các quản tượng cuối cùng cũng đã tách được hai con voi ra và dừng vụ đánh nhau.

 

Truyền thông địa phương sau đó dẫn lời một huấn luyện viên trong rạp xiếc cho hay, vụ xô xát giữa hai con voi xuất phát từ thực tế “voi theo chế độ mẫu quyền và hai con voi đang tranh giành ngôi vị ai sẽ là người đứng đầu”. Cũng theo người này, chỉ có voi cái mới được biểu diễn xiếc ở Nga.

Hồi năm 2019, một con gấu đã được thuần phục để biểu diễn xiếc từng chồm lên và vồ lấy một nhân viên trong rạp xiếc ở thị trấn Olonets, phía tây bắc nước Nga. Để ngăn chặn con thú, nhân viên rạp riếc đã phải dùng tới súng phóng điện để trấn áp. Rất may không ai bị thương nặng sau vụ tấn công của con gấu. Trước khi biểu diễn, con gấu cũng đã được rọ mõm.

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Con báo hung hãn cố gắng bảo vệ lãnh thổ mà nó vừa chiếm đóng trong thành phố Indore của Ấn Độ đã tấn công cả nhân viên cảnh sát. 

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

nga

 
List comment
 
 
Hồ sơ Pandora không thể làm khó người giàu và quyền lực?
icon

Nhiều người giàu và quyền lực bị nêu tên trong Hồ sơ Pandora đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc che giấu tài sản và trốn thuế. 

 
 
Thông tin mới nhất về hiệu quả phòng bệnh và ngăn tử vong của vắc xin Covid-19 Pfizer
icon

Hiệu quả phòng Covid-19 của vắc xin Pfizer giảm còn 47% sau 6 tháng tiêm mũi 2 nhưng vẫn ngăn 90% khả năng nhập viện và tử vong do nhiễm virus corona. 

 
 
Australia: Người cha bất chấp tính mạng, hy sinh bản thân để cứu lấy con trai
icon

News.com.au đưa tin, ở Australia, một người cha đã hy sinh bản thân để cứu sống con trai khỏi dòng nước sau khi bị lật thuyền.

 
 
Vì sao ‘Hồ sơ Pandora’ gây chấn động thế giới?
icon

“Hồ sơ Pandora” (Pandora Papers) là vụ rò rỉ dữ liệu tài chính lớn nhất được Hiệp hội các nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) công bố đang gây chấn động toàn thế giới.

 
 
Cô dâu khóc nức nở khi biết tin bị lừa trong đám cưới
icon

Cô dâu ở Philippines òa khóc trước mặt quan khách khi biết tin bị lừa ngay trong ngày trọng đại của cuộc đời.  

 
 
Điều gì chờ đợi em gái ông Kim Jong-un sau khi được thăng chức?
icon

Con đường thăng tiến chính trị của em gái ông Kim Jong-un được cho sẽ còn rộng mở sau khi bà Kim Yo-jong làm thành viên Ủy ban Quốc vụ. 

 
Bí mật khủng khiếp được phanh phui khi chủ nhà tới đòi tiền khách thuê
icon

Biết chủ nhà sắp tới, 2 vợ chồng thuê nhà đã tìm cách phi tang 2 chiếc hộp gỗ đựng thi thể để trong nhà suốt nhiều tháng nay. 

 
Động thái lạ ở nơi từng là căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ tại Afghanistan
icon

Sau 50 ngày bị bỏ rơi, căn cứ không quân lớn nhất từng được quân đội Mỹ sử dụng ở Afghanistan có dấu hiệu hoạt động trở lại. 

 
‘Hồ sơ Pandora’ tiết lộ những gì?
icon

Hôm 3/10, một cuộc điều tra của Hiệp hội nhà báo điều tra quốc tế (ICIJ) được tài trợ bởi quỹ của George Soros đã công bố “Hồ sơ của Pandora” về sự tham gia của một số nhà lãnh đạo thế giới trong các kế hoạch nước ngoài.

 
The Sun: Các mẹo nhỏ cho người Anh trước cuộc khủng hoảng nhiên liệu
icon

Cuộc khủng hoảng nhiên liệu không bắt nguồn từ việc thiếu nguồn cung mà nó lại đến từ việc thiếu hụt nghiêm trọng lực lượng tài xế lái xe tải hạng nặng chuyên nghiệp.