Ô tô chìm trong biển nước mưa, người đàn ông thản nhiên bơi giữa đường

Nhiều chiếc ô tô gần như chìm nghỉm trong biển nước mưa, trong khi một người đàn ông gần đó lại thản nhiên nằm bơi ngửa giữa đường. 

Trong khi nước mưa dường như sắp nhấn chìm nhiều chiếc ô tô, một người đàn ông lại được nhìn thấy bình thản nằm bơi ngửa ngay giữa đường.

Tình huống trớ trêu trên xảy ra sau cơ mưa lớn hôm 13/6 tại thành phố Fuyang thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, nhiều tuyến đường trong thành phố đã bị ngập nặng. Lượng mưa tối đa đo được tại quận Hoa Long của thành phố Fuyang là 322 mm.

Hình ảnh video được người dân ghi lại cho thấy, trên một đoạn đường, nhiều chiếc ô tô nằm bất động giữa biển nước. Một số chiếc ô tô xuất hiện ở đoạn trũng còn bị nước mưa ngập tới gần nóc.

Một số người phải bỏ phương tiện lại trên đường để di chuyển tới chỗ cao hơn tránh ngập. Nước mưa được nhìn dâng cao ngang tới bụng người đang đi bộ.

 

Thậm chí, một số người vẫn cố thủ ngồi trong xe và dùng xô để múc nước sau đó đổ ra ngoài từ lối cửa kính để hạn chế tối đa lượng nước dồn vào xe. 

Đáng chú ý hơn là hình ảnh một người đàn ông thản nhiên nằm bơi ngửa trong biển nước mưa, khi mà gần đó một vài chiếc ô tô vẫn cố băng qua dòng nước cao tới nửa bánh xe. Người này được nhìn thấy bơi đi bơi lại ở khu vực nước ngập một cách đầy thích thú.

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Do thiếu quan sát, người tài xế đã phi cả ô tô xuống hố tử thần cỡ lớn nằm chình ình giữa ngã tư đường ở Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

ô tô

 
List comment
 
 
Cướp trang sức và đá quý có giá hơn 11 triệu USD giữa ban ngày ở Pháp
icon

Nhóm cướp hành động giữa ban ngày tấn công vào cửa hiệu trang sức và đá quý đắt giá để lấy đi số hàng hơn 11 triệu USD. 

 
 
Hai nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 mới được xác định sau 20 năm
icon

Trung tâm Y tế thành phố New York mới đây đã xác định được thêm 2 nạn nhân của vụ tấn công khủng bố vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York ngày 11/9/2001 sau 20 năm.

 
 
Ba người thợ xây tìm thấy cả kho báu có giá trị lớn khi đang sửa nhà
icon

Đang sửa nhà cho một cặp vợ chồng, 3 người thợ xây vô tình phát hiện kho báu tiền xu bằng vàng có giá trị lớn. 

 
 
Ấn Độ: Sáu bé gái bị bắt làm nghi lễ cầu mưa kỳ lạ
icon

Theo BBC News, ở miền trung Ấn Độ, vùng Bundelkhand của bang Madhya Pradesh, sáu bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên đã bị lột trần và diễu hành trong một phần nghi lễ cầu mưa của ngôi làng.

 
 
Đức: Kẻ buôn ma túy ngủ gật trên điện thoại, ‘vô tình’ gọi cảnh sát đến bắt
icon

Daily Mail đưa tin, một tay buôn ma túy người Đức đã bị bắt giữ sau khi ngủ gật trên điện thoại và “vô tình” gọi cho cảnh sát.

 
 
Hàng triệu người Afghanistan bị đe dọa bởi cơ sở dữ liệu do Mỹ tạo ra?
icon

Theo AP, phong trào Taliban cực đoan có thể có được cơ sở dữ liệu do Mỹ tạo ra với hàng triệu người Afghanistan, những người này đang bị các chiến binh đe dọa trả thù.

 
Dân buôn vũ khí ở Afghanistan trúng mánh lớn nhờ Taliban
icon

Kinh tế Afghanistan rơi vào khủng hoảng sau khi Taliban chiếm quyền kiểm soát, nhưng dân buôn vũ khí ở quốc gia này lại đang trúng mánh lớn. 

 
Kỷ nguyên khủng bố vẫn chưa kết thúc sau khi Mỹ rút khỏi Afghanistan
icon

Theo Washington Post, trong bối cảnh Mỹ rút quân, Afghanistan có khả năng một lần nữa trở thành điểm nóng của khủng bố và nếu Washington “nhắm mắt làm ngơ”, sự kiện như 11/9 có thể lặp lại.

 
Ô tô tự lùi và rơi xuống con mương vì lỗi bất cẩn của tài xế
icon

Chiếc xe bán tải từ từ lùi về phía sau và rơi xuống con mương gần vị trí tài xế đỗ xe trước khi bước vào cửa hàng mua đồ.  

 
NATO đang lo ngại điều gì ở Trung Quốc?
icon

Tổng thư ký NATO lo ngại về sự xuất hiện của hàng loạt silo tên lửa mới mà Trung Quốc cho xây dựng.