thế giới di động

tin tức về thế giới di động mới nhất

Thế Giới Di Động tuyển thực tập sinh IT: ‘Cơ hội hiếm’ làm 3 tháng kinh nghiệm bằng cả 3 năm
 

14/10/2020

MWG IT Fresher 2020 mở ra cơ hội làm việc tại tập đoàn bán lẻ năng động số 1 Việt Nam.

Thế giới di động lên tiếng về việc để nhân viên ở Đà Nẵng nhiễm Covid-19
icon

Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới di động (MWG) vừa có thông tin chính thức về việc nữ nhân viên của cửa hàng Điện Máy Xanh (thuộc hệ thống MWG) tại địa chỉ số 7 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng dương tính với Covid-19.

TGDĐ độc quyền phân phối đồng hồ bản quyền Liên Minh Công lý và Transformer
icon

Buổi ký kết hợp tác chính thức đã diễn ra với sự hứa hẹn gần như chắc chắn các sản phẩm này sẽ có mặt trên kệ của Thế Giới Di Động vào đầu tháng 11.

Doanh thu online của Thế Giới Di Động tiếp tục giảm sâu
icon

Doanh thu bán hàng online của chuỗi Thế Giới Di Động giảm mạnh 3 tháng liên tục do những điều chỉnh về chính sách giá bán.

Doanh thu điện thoại đi ngang, Thế Giới Di Động trông chờ vào điện máy, đồ gia dụng
icon

Doanh thu điện thoại Quý 1 gần như đi ngang đúng như các dự báo, Thế Giới Di Động trông chờ vào tăng trưởng từ ngành điện máy.

Thưởng tiền tỷ nhưng không cho xài ngay, bí kíp giữ người của Thế Giới Di Động
icon

Thế Giới Di Động có tiếng trong việc hào phóng thưởng tiền tỷ cho nhân viên, tuy nhiên người này buộc phải xài từ từ và tiếp tục cống hiến cho tập đoàn này.

Triết lý báo gấm của Thế Giới Di Động luôn trong tư thế săn mồi,sẵn sàng bứt tốc
icon

ICTnews - Luôn trong tư thế săn mồi và sẵn sàng bứt tốc, Thế Giới Di Động sau khi tự mở rộng nguồn khách hàng của mình đã bắt đầu dòm ngó sang khách hàng của các chuỗi khác, các kênh bán khác.

Doanh thu tháng 1 của Thế Giới Di Động vượt các kỷ lục
icon

ICTnews - Doanh thu cửa hàng Điện máy Xanh đạt cao nhất từ trước đến nay  6.507 tỷ đồng, doanh thu online tăng mạnh, Bách hóa Xanh cũng tăng trưởng vượt bậc.

Nhìn lại năm 2018 của các đại gia bán lẻ
icon

Các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ như: Thế Giới Di Động (MWG), FPT Retail (FRT), Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), DigiWorld (DGW) đều có một năm 2018 khá tốt với tăng trưởng lợi nhuận sau thuế dự báo trên 30%.