Thầy giáo bị tố quan hệ khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu đang bị công an tạm giữ

Liên quan đến vụ việc thầy giáo thầy N.V.A - giáo viên dạy bộ môn Toán – Tin tại Lào cai bị tố đã có hành vi dụ dỗ, quan hệ tình dục khiến em H. có thai được 12 tuần, hiện thầy này đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Cụ thể, ngày 24/4, Cơ quan điều tra Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy giáo Nguyễn V.A. (giáo viên trường THCS số 2 Thượng Hà) để điều tra hành vi xâm hại tình dục nữ sinh lớp 8.

Trước đó, Infonet đã đưa tin theo nội dung biên bản làm việc của Công an xã Thượng Hà ngày 22/4, thầy giáo A. đã thừa nhận mình quan hệ với nữ sinh này, từ khi em mới học lớp 7.

Để thực hiện hành vi của mình, thầy A. có mua cho H. một điện thoại Oppo kèm theo 1 sim điện thoại để tiện liên lạc. Khi muốn thực hiện hành vi quan hệ tình dục, thầy H. sẽ nhắn cho nữ sinh này. Hiện chiếc điện thoại tang vật đã bị công an thu giữ.

Theo tường trình, thầy giáo A có quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường và đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục. Căn cứ vào vụ việc có tính chất phức tạp, vượt thẩm quyền của công an xã, vì vậy công an báo cáo và xin ý kiến công an huyện.

Theo ông Hồ Cao Khải - Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Lào Cai, em H. có hoàn cảnh khó khăn. Bố em đã mất, mẹ bị câm. Hiện H. đang sống cùng mẹ và gia đình anh trai. H. là học sinh nội trú và có học lực bình thường.

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều