thanh xuân

tin tức về thanh xuân mới nhất

Hà Nội: Tạm giữ thanh niên phóng xe máy tông chết 2 người đi bộ
 

19/01/2021

Khi đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Đỗ Ngọc T. tông trúng 3 người đi bộ qua đường khiến 2 người tử vong và một người bị thương.

Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người?
icon

Cùng là một khoá sinh viên, cùng được tuyển chọn vào trường trên một mức điểm nhất định, ai cũng là người giành chiến thắng trong kỳ thi đại học khốc liệt. 

Cuộc sống 'hết mình' như thanh niên của cụ bà 83 tuổi
icon

Cụ bà 83 tuổi ở tỉnh Cam Túc của Trung Quốc không ngại sống hết mình và thử nghiệm những điều mới mẻ như những thanh niên sinh trong thập niên 90.    

Nụ cười trên môi cô gái 29 tuổi 16 năm ngồi xe lăn, cả thanh xuân thổi hồn vào tranh giấy
icon

Thanh xuân của Lan là chuỗi ngày dài ngồi trên xe lăn vì căn bệnh “loạn dưỡng cơ”. Thế nhưng, thay vì mặc cảm, Lan lại sống lạc quan, tự tìm cho mình một công việc bên những bức tranh giấy và lúc nào nụ cười cũng nở trên môi.

Thanh xuân năm ấy, bạn tiếc nuối nhất điều gì?
icon

Đi xa một đoạn thanh xuân, tôi nhớ nhiều về tiếng trống khép lại buổi học cuối cùng của năm ấy, về một lời tỏ tình vẫn mãi chưa gom đủ dũng khí, vỡ vụn trong lặng im…

5 năm bên nhau, anh trả cho tôi 10 triệu để ‘đền bù’ tuổi xuân
icon

Cuối cùng, mối tình 5 năm của chúng tôi cũng kết thúc một cách cay đắng và chua chát.

Dành cả thanh xuân để trả nợ giúp nhưng anh vẫn phản bội tôi
icon

Tôi đang vấp phải một cú sốc lớn. Tôi không thể ăn uống, đêm nào cũng mất ngủ vì nghĩ đến những gì anh đối xử với mình. Tôi chẳng trách được ai ngoài bản thân khi để xảy ra bi kịch như bây giờ.

Đình chỉ nam bảo vệ đánh người phụ nữ gửi xe ở tòa nhà Artemis
icon

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang thụ lý giải quyết vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai) có hành vi hành hung người phụ nữ ngay trước sảnh tòa nhà.

Nam thanh niên bị đâm chết sau khi đòi quan hệ đồng tính
icon

Từ chối quan hệ tình dục đồng tính rồi xảy ra xô xát, Nguyễn Hữu Thực (20 tuổi) đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh H. (32 tuổi) tử vong tại chỗ.

Nghi án bé gái bị dâm ô trong hẻm tối: Gia đình mong Công an nhanh chóng làm rõ
icon

'Ban đầu, gia đình vẫn rất sợ việc đưa thông tin đến các cơ quan chức năng, báo chí đăng tải sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các cháu', mẹ nạn nhân nghi bị dâm ô trong hẻm tối ở phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết.