thanh xuân

tin tức về thanh xuân mới nhất

Thanh xuân chưa một lần nỗ lực: Cùng đỗ đại học như nhau, tại sao sau 4 năm lại có chênh lệch khổng lồ giữa người với người?
 

27/09/2020

Cùng là một khoá sinh viên, cùng được tuyển chọn vào trường trên một mức điểm nhất định, ai cũng là người giành chiến thắng trong kỳ thi đại học khốc liệt. 

Dành cả thanh xuân để trả nợ giúp nhưng anh vẫn phản bội tôi
icon

Tôi đang vấp phải một cú sốc lớn. Tôi không thể ăn uống, đêm nào cũng mất ngủ vì nghĩ đến những gì anh đối xử với mình. Tôi chẳng trách được ai ngoài bản thân khi để xảy ra bi kịch như bây giờ.

Đình chỉ nam bảo vệ đánh người phụ nữ gửi xe ở tòa nhà Artemis
icon

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang thụ lý giải quyết vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai) có hành vi hành hung người phụ nữ ngay trước sảnh tòa nhà.

Nam thanh niên bị đâm chết sau khi đòi quan hệ đồng tính
icon

Từ chối quan hệ tình dục đồng tính rồi xảy ra xô xát, Nguyễn Hữu Thực (20 tuổi) đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh H. (32 tuổi) tử vong tại chỗ.

Nghi án bé gái bị dâm ô trong hẻm tối: Gia đình mong Công an nhanh chóng làm rõ
icon

'Ban đầu, gia đình vẫn rất sợ việc đưa thông tin đến các cơ quan chức năng, báo chí đăng tải sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các cháu', mẹ nạn nhân nghi bị dâm ô trong hẻm tối ở phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết.