Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình

Sau một ngày làm việc mệt mỏi ở Hà Nội, dàn sao Hàn gồm Jia, Minho và Kim Dong Jun đã rời Hà Nội để tới điểm quay hình mới thuộc tỉnh Hòa Bình.

Sáng ngày 11/3, trang web của Cơ quan du lịch Hàn Quốc chính thức công bố, ngày 21/3 tới sẽ có một chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Hàn Quốc mang tên K-pop showcase tổ chức tại Keangnam Landmark - Hà Nội. Cùng với T-ara, một số nghệ sĩ khác sẽ biểu diễn trong chương trình như Jia (Miss A), Kim Dong Jun (Ze:A), Park Jae Jung, Son Ho Young...

Theo những thông tin ban đầu thì vé có thể sẽ được phát miễn phí. 100 cặp vé sẽ được phát cho những khán giả nhanh tay đăng ký trên trang web của Cơ quan du lịch Hàn Quốc.

Trong ngày 17/3 vừa rồi, các thành viên đầu tiên của đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc đã có mặt tại Hà Nội. Trong đó, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra cô nàng Jia của nhóm Miss A hay Minho đến từ nhóm SHINee và Kim Dong Jun (Ze:A)... Ngoài ra còn có mặt nữ MC Eun Jin đi cùng một số thành viên trong đoàn.

Ngoài việc biểu diễn tại K-pop showcase, các nghệ sĩ còn tham gia ghi hình cho chương trình Let's go dream team. Sau buổi ghi hình ngay tại tòa nhà Keangnam sáng ngày 18/3, chiều nay, cả đoàn lại di chuyển tới địa điểm ghi hình mới. Theo tiết lộ của các fan trung thành, điểm dừng chân này chính là tỉnh Hòa Bình.

Sau một năm 2012 với liên tiếp các chuyến ghé thăm của các nghệ sĩ Hàn Quốc, có vẻ như 2013 cũng sẽ sôi động không kém mà mở đầu chính là K-pop showcase tại Keangnam Garden vào ngày 21/3 tới.

Một vài hình ảnh của các sao Hàn khi rời Hà Nội tới điểm ghi hình mới:

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 1

Minho xuất hiện trong chiếc áo vest hoa lịch lãm. Anh giữ thái độ khá lạnh lùng khi được các vệ sĩ và trợ lý tiền hô hậu ủng rời khách sạn lên xe ô tô của đoàn Let's go dream team.

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 2

Minho sở hữu chiều cao 1m81 và là một trong những anh chàng hot nhất nhì showbiz Hàn Quốc hiện nay.

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 3

Dong Jun nhận được sự quan tâm đặc biệt của các fan hâm mộ.

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 4

Anh khiến các fan Việt khá hài lòng bởi thái độ thân thiện, lịch lãm.

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 5

Jia của Miss A mặc áo len trắng giản dị và khéo léo kéo tay che mặt khi quan sát sự cuồng nhiệt của các fan qua kính xe.

Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 6
Thành viên Miss A lên Hòa Bình quay hình - ảnh 7

Đây không phải lần đầu tiên tới Việt Nam nên Jia có vẻ khá thoải mái và bình thản trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.

G.A. - Hoàn Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !