Thanh niên 9X bị khởi tố tội hiếp dâm vì "sống như vợ chồng" với bé gái 13 tuổi

Quen biết bé gái 13 tuổi qua mạng xã hội, Trương Quang Khải (20 tuổi, ngụ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) đã nhiều lần lén lút dẫn "người yêu" đi thuê nhà nghỉ để... làm chuyện người lớn. Khải còn lôi kéo bé gái trốn nhà để lên TP.HCM thuê phòng trọ sống như vợ chồng.


Theo nguồn tin của PV Infonet, cơ quan chức năng TP Cần Thơ đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trương Quang Khải (SN 1999, phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Ngày 4/6/2019, ông P.V.A (cha của bé M)  phát hiện con gái 13 tuổi đang ở nhà của Trương Quang Khải, cả hai đang sống chung với nhau như vợ chồng, nên đã đến Công an trình báo tố giác hành vi phạm tội của Khải. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tiến hành mời Khải lên làm việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Trương Quang Khải có quen biết với cháu P.T.M (SN 2006) thông qua mạng xã hội từ tháng 11/2018. Sau khi phát hiện được chuyện Khải và M yêu nhau, gia đình M không đồng ý và ra sức can ngăn, thế nhưng Khải đã nhiều lần lén lút dẫn M đi thuê nhà nghỉ ở nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần thơ để quan hệ tình dục.

Có lần, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của M, Khải đã dẫn M trốn gia đình đi lên Thành phố Hồ Chí Minh để sống chung như vợ chồng.

Hiện cơ quan cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh để làm rõ vụ việc.


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Hoa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều