Thanh Hóa: Xe bán tải hất văng xe máy, 2 người thương vong

Khi 2 thanh niên đi xe máy đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị một xe bán tải chạy ngược chiều với tốc độ cao tông trực diện hất văng xe máy và người lên vỉa hè khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 19h ngày 12/10 tại khu vực ngã 5 Đình Hương, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên người dân phát hiện chiếc xe ô tô bán tải màu trắng mang BKS 36C-280.87 chạy trên đường Bà Triệu truy đuổi nhóm thanh niên đi xe máy Exicter. Khi phát hiện xe máy đang dừng đèn đỏ, người điều khiển xe ô tô bán tải lao sang đường ngược chiều tông trực diện vào xe máy.

Cú tông mạnh hất văng xe máy và 2 người (chưa rõ danh tính) trên xe văng lên vỉa hè. Hậu quả khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người khác bị thương nặng, chiếc xe bán tải lật nghiêng bên đường.

Chiếc xe máy bị hất văng lên vỉa hè khiến 2 người thương vong

Ngay sau khi sự việc xảy ra các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để xử lý, thụ lý vụ việc.

Được biết, vụ việc xảy ra xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, những đối tượng gây án liên quan đến một băng nhóm giang hồ cộm cán ở TP Thanh Hóa.

Chiếc bán tải tông trực diện khiến 2 người thương vong rồi lật nghiêng giữa đường

TIN LIÊN QUAN
Nam Trần
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều