Thanh Hóa: Tạm giữ hình sự 21 đối tượng mang theo dao, kiếm, súng hỗn chiến

Do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 thanh niên cùng làng đã kéo đồng bọn mang theo dao, kiếm, súng đến nhà đối thủ lăng mạ, đập phá tài sản. Sau đó, nhóm trong nhà dùng gạch đá tấn công lại đối thủ buộc phải bỏ chạy.

Các đối tượng cùng tang vật. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngày 10/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) vừa phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) tạm giữ hình sự 21 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Trước đó, vào ngày 1/7, do mâu thuẫn cá nhân Lê Văn Tuấn (SN 1989, trú xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (SN 1987, trú cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, nhóm của Tuấn đã lăng mạ, thách thức và dùng súng bắn bi bắn vào nhà Bình. Lúc này ở trong nhà Bình cùng một số người đang ngồi uống nước đã dùng gạch, đá tấn công lại nhóm của Tuấn.

Bị tấn công ngược lại, nhóm Tuấn bỏ chạy và gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 người ở huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân) mang theo dao, kiếm, gậy bóng chày, tuýp sắt... xông vào nhà Bình đập phá và lao vào nhau hỗn chiến, gây mất trật tự.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thọ Xuân đã tới giải tán đám đông; khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Đến ngày 10/7, Công an đã triệu tập 28 đối tượng có liên quan và đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều