Thanh Hóa: Đề nghị cách chức Chủ tịch xã lộ ảnh quan hệ bất chính với cấp dưới

Sau khi lộ ảnh quan hệ bất chính với cấp dưới Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) bị cách hết chức vụ trong Đảng và đề nghị cách chức Chủ tịch xã.

Công sở xã Thanh Xuân, nơi ông Lương Thế Tài công tác.

Ngày 1/11, thông tin từ Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đã ban hành kỷ luật đối với ông Lương Thế Tài - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân quyết định kỷ luật cách chức Đảng ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân (nhiệm kỳ 2015-2020) đối với ông Lương Thế Tài .

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video clip được cho là của ông Tài và bà Đ.T.S là cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân.

Trong đó, ông Tài phủ nhận và cho rằng khuôn mặt là của mình còn người và hậu cảnh thì không phải của mình và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ người tung ảnh và video có mục đích gì.

Ngay sau đó Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Như Xuân vào cuộc xác minh nhưng ông Tài phủ nhận mọi việc cho đến khi Ủy ban Kiểm tra yêu cầu Công an tỉnh giám định thì ông Tài mới thừa nhận hành vi của mình và đã viết đơn xin từ chức.

Ủy ban Kiểm tra kết luận ông Tài có quan hệ nam nữ trái với quy định của pháp luật, vi phạm luật hôn nhân gia đình và không trung thực trước tổ chức Đảng, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Thanh Xuân tiến hành các bước kỷ luật đối với bà Đ.T.S (cán bộ văn phòng) theo quy định.

Được biết, ông Lương Thế Tài có vợ và hai con, trúng cử Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà S. từng giữ chức Phó chủ tịch xã nhưng mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê đầu năm 2017. Bà S. có gia đình nhưng ly dị từ 2015.

Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân cũng đề nghị UBND huyện cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Lương Thế Tài.

Trần Nghị

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !