Thanh Hóa: Cách chức Chủ tịch xã lộ ảnh “giường chiếu” cùng cấp dưới

Việc quan hệ nam nữ bất chính, trái quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, ông Lương Thế Tài - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân đã bị UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cách chức nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Tài bị Cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân vì quan hệ nam, nữ bất chính.

Ngày 3/11, thông tin từ UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đã thi hành hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Lương Thế Tài - Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân.

Ông Tài bị kỷ luật với lý do quan hệ nam nữ bất chính, trái quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Trước đó, vào ngày 30/10, Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân cũng đã tiến hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Lương Thế Tài.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện ủy giao ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Đảng ủy xã Thanh Xuân tiến hành các bước quy trình xử lý kỷ luật đối với bà Đỗ Thị Sâm (Cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân). Đồng thời tiến hành bãi nhiệm Đại biểu HĐND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015-2021 đối với ông Tài và bà Sâm.

Quyết định Kỷ luật đối với ông Lương Thế Tài.

Trước đó, như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, cuối tháng 9/2017 trên mạng xã hội xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video cảnh “giường chiếu” được cho là của ông Lương Thế Tài - Chủ tịch xã Thanh Xuân và bà Đỗ Thị Sâm - Cán bộ văn phòng xã Thanh Xuân khiến dư luận xôn xao.

Ngay sau đó Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc xác minh, làm rõ và ông Tài phủ nhận rằng đó là ảnh ghép và chỉ thừa nhận đầu là của mình nhưng cơ thể và bối cảnh không phải của mình.

Chỉ đến khi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhờ Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông Tài mới thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin thôi việc.

Trần Nghị

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Đang cập nhật dữ liệu !