thanh chương

tin tức về thanh chương mới nhất

Nghệ An: Hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, 4 người mất tích, bị thương do mưa lũ
 

30/10/2020

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, mưa lớn kéo dài từ ngày hôm qua 29/10 cho đến sáng nay khiến hàng nghìn ngôi nhà ở Nghệ An ngập sâu trong nước, nhiều người bị mất tích và bị thương.

Nghệ An: Huyện Thanh Chương phấn đấu có 20 xã về đích nông thôn mới
icon

Sau hơn 3 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn ở các địa phương huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang từng bước thay đổi rõ rệt.

Nghệ An: Không đủ tuổi quy định vẫn được bỏ phiếu tín nhiệm quy hoạch lãnh đạo
icon

Tuy đã hết 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ lãnh đạo từ năm 2018, nhưng Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao (VHTTTT) huyện Thanh Chương vẫn được tại vị. Và rồi, khi có đề án sáp nhập thì vị này vẫn được lấy phiếu tín nhiệm cho chức vụ lãnh đạo dù không đủ tuổi theo quy định.

Nghệ An: “Loạn” các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân không phép
icon

Mặc dù đã chấn chỉnh trong thời gian qua, tuy nhiên hoạt động hành nghề y, dược tư nhân tại Nghệ An vẫn còn nhiều bất cập. Tính đến hết tháng 5/2019, địa phương này vẫn còn 181 cơ sở hành nghề y, dược không phép.

Bắt giữ đối tượng vận chuyển 10kg ma túy ở cửa khẩu Thanh Thủy
icon

Ngày 14/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá, bắt giữ 1 đối tượng, thu 10kg ma túy tổng hợp.

Bắt nhóm đối tượng dùng súng, mã tấu “bảo kê” máy gặt ở Nghệ An
icon

Nhóm đối tượng ngang nhiên bảo kê máy gặt với giá cao, nếu người dân không thuê sẽ bị nhóm này gây gổ, không cho đưa lúa đã gặt từ đồng về nhà. Những máy từ địa phương khác muốn đến gặt phải phải nộp 'lệ phí' cho nhóm bảo kê 20.000 đồng/sào.

Vụ “làm luật” với thầy lang: Thêm 1 cán bộ quản lý thị trường bị khởi tố
icon

Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Quang – Cán bộ Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 8 để điều tra về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Nghệ An: Khởi tố, bắt giam 2 cán bộ QLTT “làm luật” với thầy lang
icon

Sau khi nhận 6 triệu đồng của một người hành nghề bốc thuốc nam, 2 cán bộ thuộc đội Quản lý thị trường (QLTT) số 8, (Cục QLTT Nghệ An) đã bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”

Tạm giữ 2 cán bộ QLTT bị tố “làm luật” với thầy lang
icon

Trước sự việc bị người dân “tố” làm luật với cơ sở kinh doanh thuốc nam, 4 công chức QLTT ở Nghệ An đã bị tạm đình chỉ công tác trong vòng 15 ngày, trong đó có 2 người bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Nghệ An: Tạm đình chỉ 4 công chức QLTT nghi “làm luật” với thầy lang
icon

Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức do liên quan đến việc các cán bộ quản lý thị trường bị tố “làm luật” tại cơ sở kinh doanh thuốc nam.