Thanh bình góc phố ở Amigo

Những bức tranh phác thảo nhẹ nhàng, những bộ bàn ghế thấp, khu giếng trời trong lành đưa bạn đến với Amigo cà phê.

Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 1

Tọa lạc trên đường Sư Vạn Hạnh, Amigo “níu chân” người đi đường với tấm bảng hiệu được trang trí nhẹ nhàng và tinh tế với các họa tiết sắc nét, tông màu dịu ngọt. Và đó cũng là cảm nhận của bạn khi bước vào quán.

Trong tiếng Tây Ban Nha, Amigo có nghĩa là “Những người bạn”. Và Amigo là cà phê của bạn, dành cho những người bạn hay cà phê trò chuyện với bạn bè. Xuất phát từ ý tưởng đó, cà phê Amigo được thiết kế với một không gian nhẹ nhàng, thoải mái cho những người tìm đến thả trôi mọi lo lắng hay của những người bạn tìm đến nhau, xoa dịu những thách thức, lo toan của cuộc sống.

Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 2
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 3
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 4
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 5

Amigo không rộng, thậm chí có thể gọi là nhỏ xinh song mỗi chi tiết tại quán, từ những bức tường chấm phá những nét phác thảo sắc nét, sống động, đến bộ bàn ghế thấp với những chiếc gối ngồi nhiều màu sắc, những chiếc kệ bé xinh đặt rải rác có chủ ý với những họa tiết handmade có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Cả những bình hoa nhiều kích thước, hình dáng cũng có công dụng tương tự.

Điểm cộng là không rộng nhưng với nghệ thuật sắp đặt tài tình, không gian của quá được phân chia làm 3 khu vực khác nhau phù hợp với sở thích, yêu cầu của từng đối tượng.

Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 6
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 7
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 8
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 9

Đó là khu ngoài trời với bàn ghế gỗ dành cho những ai thích sự tự do, thoải mái. Khu vực này ban ngày ngồi đã tuyệt, ban đêm càng “đã” hơn với những cơn gió mát lạnh, nước uống ngon và những câu chuyện bất tận cùng bạn bè.

Khu bàn ghế thấp với tông màu trắng, xanh mát mắt cùng những món trang trí xinh xinh không chỉ thích hợp cho một ngày trốn cái nắng mùa hè gay gắt của Sài Gòn mà còn là nơi họp mặt bạn bè, hay nghỉ ngơi thư giãn.

Góc phố Amigo với điểm nhấn giếng trời mang đến buổi sáng êm đềm với những tia nắng ban mai hay chiều về là những ánh đèn đường vàng ấm áp thích hợp với những bạn thích sự nhẹ nhàng, lãng mạng và hoài cổ.

Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 10
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 11
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 12
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 13
Thanh bình góc phố ở Amigo - ảnh 14

Thực đơn quán được thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn từ cà phê, cà phê đá xay, sinh tố, yogurt đến thức ăn nhẹ. Bạn có thể thưởng thức tại quán hay mang đi mà vẫn đảm bảo chất lượng thức ăn và đồ uống.

Địa chỉ: Amigo Coffee - 560 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP. HCM (sau lưng bệnh viện Nhi Đồng 1).

Huỳnh Hằng

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều