Thanh Bi khoe mua nhà mới sau khi 'chia tay' Người phán xử

Thanh Bi vai Vân Điệp trong phim Người phán xử vừa rạng rỡ khoe chuyện cô đã kí kết mua nhà mới.

Thành công với vai diễn Vân Điệp trong phim Người phán xử khiến người xem phẫn nộ vì cô vừa là "hồ ly giật chồng" lại vừa dùng mọi thủ đoạn để cướp con trai của người tình Phan Hải. Cũng nhờ vai diễn này, tên tuổi Thanh Bi đã được khán giả biết đến nhiều hơn với lối diễn xuất tròn vai dù tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Hà Nội, không học chuyên ngành diễn xuất.

Nữ diễn viên Thanh Bi

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1992 chia sẻ việc cô mua thêm một căn hộ tọa lạc tại Ba Đình, dù trước đó, nhiều người đã biết Thanh Bi đã sở hữu hai căn hộ.

Thanh Bi chia sẻ thông tin về việc mua thêm căn nhà nữa

Cụ thể, cô nàng gốc Huế đăng tải dòng trạng thái: Trên mạng xã hội em hem có bao giờ khoe cái gì nhưng mua nhà khoe cho có động lực ạ. Sau Người phán xử mong Bão ngầm cho Thanh Bi làm thêm mấy căn nữa thì sẽ sống an phận ạ và mới dám nghĩ đến chuyện iu ai đó. Mua thêm căn nữa ở 1 mình cho đỡ buồn. Chính chủ sổ đỏ tiếp đã Về Thanh Bi.

Sau ồn ào chuyện tình với Quang Lê, Thanh Bi chưa công khai yêu ai và từng tiết lộ cô phải bán một căn nhà mà Quang Lê mua cho cô ở Giảng Võ để chi trả tiền nằm viện, chữa trị căn bệnh ung thư của bố cô.

Thanh Bi - Quang Lê

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều