Thanh Bạch lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ bị chê nói khó nghe khi làm MC

"Tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC" – MC Thanh Bạch cho biết.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt chương trình ca nhạc, hài kịch, đại nhạc hội Xuân phát tài, ban tổ chức đã gây bất ngờ khi công bố vị trí MC là Lý Nhã Kỳ và Thanh Bạch.

Điều này khiến công chúng và báo chí thắc mắc về khả năng dẫn dắt của Lý Nhã Kỳ. Có người còn cho rằng Lý Nhã Kỳ nói khó khăn nên hoài nghi vào năng lực làm MC của cô.

Đối diện với những thắc mắc này, nhà sản xuất Cao Dương cho biết: "Năm nay bên cạnh những gương mặt cũ, chúng tôi có một MC mới là Lý Nhã Kỳ, dẫn cùng MC Thanh Bạch. Với những năm làm chương trình và kinh nghiệm của mình, tôi tin Lý Nhã Kỳ là một làn gió mới.

Với một chương trình giải trí, Lý Nhã Kỳ rất hợp. Tôi đã tiếp xúc rất nhiều với Lý Nhã Kỳ và thấy cô ấy đủ sức đảm đương một chương trình lớn và có thể đặt niềm tin vào cô ấy.

Với những gì tôi trao đổi với Lý Nhã Kỳ, tôi thấy cô ấy đã đạt tới sự chín muồi cho vị trí MC một chương trình lớn.

Tôi hi vọng đêm hôm đó Lý Nhã Kỳ sẽ thăng hoa, tạo nên những điều mới lạ cho chương trình"
.

MC Thanh Bạch cũng chia sẻ: "Tôi đã từng được tham gia chung với Lý Nhã Kỳ một chương trình tại nhà hát Hòa Bình và tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC. Lý Nhã Kỳ có những thứ khác biệt để tạo nên sự ấn tượng.


Hơn nữa, khi làm MC với bất cứ ai, như thế nào, tôi cũng đều có bài học căn bản là điểu chỉnh tốc độ dẫn cho phù hợp với bạn dẫn, nên không có chuyện Lý Nhã Kỳ nói chậm thì tôi nói nhanh. Nếu Lý Nhã Kỳ nói chậm, không thể nói nhanh thì tôi cũng nói chậm theo.

Chúng tôi phải tập trước để ăn khớp với nhau, khi nào cần nhanh thì nhanh, chậm thì chậm, nên khán giả không phải sợ tôi nói quá nhanh còn Lý Nhã Kỳ lại nói chậm.

Tất cả những điều này tạo nên sự hấp dẫn, mà nếu như không phải Lý Nhã Kỳ làm MC thì không thể có được chúng.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là người rất hợp tác. Bản chất của người diễn viên điện ảnh là phải thuộc kịch bản để diễn nên cô ấy bám kịch bản dẫn rất kỹ, bổ sung cho sự ngẫu hứng của tôi. Điều này đảm bảo đường dây giải trí theo chủ đề.

Tôi rất bất ngờ khi biết Lý Nhã Kỳ làm MC cùng mình. Nhưng tôi biết nhà sản xuất đã phải tính toán, cân đo rất kỹ. Ban tổ chức có đủ tầm nhìn để đảm bảo an toàn, hấp dẫn cho chương trình và khán giả.

Tôi và Lý Nhã Kỳ thậm chí đã bàn với nhau chuẩn bị một clip đối thoại với nhau trên màn hình, nhưng điều này cũng tùy thuộc vào đạo diễn có duyệt ý tưởng này hay không.

Cái gì mới là một thử thách với ekip và cho cả khán giả. Một chương trình phải mới lạ mới tạo ra thành công chứ nếu xem cứ đều đều thì cũ quá"
.

Theo Trí thức trẻ
Từ khóa: Lý Nhã Kỳ MC Thanh Bạch ban tổ chức

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !