Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3

Lễ trao giải "Tự tin khoe tóc đẹp hấp dẫn" sẽ diễn ra tối nay tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự góp mặt của dàn “sao” Thái Trinh, Thanh Ngọc, Trấn Thành… Bên cạnh đó là nhiều bí quyết tạo mẫu tóc, làm tóc miễn phí, phần thưởng hấp dẫn.
Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3 - ảnh 1
Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3 - ảnh 2
Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3 - ảnh 3
Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3 - ảnh 4

Được tổ chức đúng ngày Quốc tế phụ nữ, Gala với chủ đề tôn vinh các bạn nữ, là sân chơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi cách tạo các kiểu tóc đẹp cho bản thân mình hàng ngày. Những tiết mục ca nhạc hấp dẫn của các ca sỹ đang hot hiện nay như Bùi Anh Tuấn, Thái Trinh, Thanh Ngọc, giao lưu với MC Trấn Thành - Thái Minh Châu sẽ đem đến cho bạn không khí âm nhạc sôi động.

Gala "Tự tin khoe tóc đẹp" còn là một sân chơi tràn ngập niềm vui, đem đến cho bạn gái một ngày 8/3 nhiều ý nghĩa. Chuyên gia tóc Tân thế giới sẽ tận tình chia sẻ những bí quyết khiến mái tóc trở nên đẹp hơn chỉ với những thao tác giản đơn. Điều đặc biệt hơn, các bí quyết trên có thể thực hiện ngay tại nhà và với "chuyên gia Double Rich" mà không cần đến salon.

Thái Trinh, Thanh Ngọc khoe tóc đẹp ngày 8/3 - ảnh 5

Chương trình được tổ chức vào lúc 17h30, ngày 8/3/2013 tại sân 4A NVH Thanh Niên. Để có được tấm vé tham gia, mời bạn đăng kí tại www.doublerich.com.vnđây, hoặc có thể đến trực tiếp NVH Thanh niên để nhận vé. Với tấm vé, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục trong chương trình, các bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị với các quà tặng hấp dẫn như được trang điểm, làm tóc miễn phí, rút thăm trúng thưởng, nhận quà khán giả may mắn...

Cuộc thi "Tự tin khoe tóc đẹp" đã kết thúc với gần 1.000 mái tóc đầy sáng tạo được gửi đến tham dự.

Giải thưởng cao nhất với chiếc iPad 2 và bộ mỹ phẩm dưỡng tóc Double Rich đã thuộc về thí sinh Võ Thị Diễm My đến từ TP.HCM, giành chiến thắng với tổng số lượng like là 4.954, một con số không hề nhỏ. Điều thú vị là cô gái Võ Thị Diễm My đến với cuộc thi bằng mái tóc xù bông đầy cá tính. Điều này chứng tỏ, với người bình chọn, bên cạnh vẻ đẹp truyền thống, vẫn có chỗ cho những sáng tạo đột phá, ấn tượng.

Tương tự, những giải thưởng giá trị của Double Rich cũng được trao cho các bạn Nguyễn Thị Vân Anh (Giải nhất), Từ Thị Thúy An, Nguyễn Thị Kim Quỳnh (giải nhì) với những sáng tạo đáng yêu trên tóc. Bên cạnh đó là nhiều giải thưởng khác cho các thí sinh đạt những tiêu chí của ban tổ chức.

Khởi động từ ngày 8/1/2013, cuộc thi tóc đẹp online mang tên "Tự tin khoe tóc đẹp" do nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc Double Rich đã vượt ra khuôn khổ một cuộc thi, trở thành một trào lưu đầy hứng khởi với chị em phụ nữ.

Tư liệu: Double Rich

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !