tết

tin tức về tết mới nhất

Về Vĩnh Phúc xem trai làng giả gái ra đồng gieo hạt đầu năm
 

29/01/2020

Múa trình diễn trâu rơm bò rạ là trò đã có từ lâu ở xã Đại Đồng (Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc). Hằng năm, cứ vào ngày mùng 4 và mùng 5 Tết, khi hai làng Bích Đại và Đồng Vệ vào đám, nhân dân Đại Đồng lại háo hức đón chờ trò trình diễn trâu rơm bò rạ.

Lựa chọn ăn uống để giữ dáng ngày Tết
icon

Tết luôn là dịp được chờ đợi nhất trong năm vì đây là thời điểm mọi người có thể nghỉ ngơi sau một năm học tập, làm việc căng thẳng. Đi cùng với đó là những bữa tiệc sum họp đầm ấm bên người thân, gia đình và bạn bè.

Những loại thực phẩm kỵ nhau tuyệt đối không dùng chung trong ngày Tết
icon

Ngày Tết để bữa ăn gia đình vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe thì việc lựa chon thực phẩm là điều rất quan trọng, trong đó có một số thực phẩm kỵ nhau mà nhiều người không biết.

Chưa về nhà chị gái ăn Tết, tôi đã bị anh rể nhắn tin tâm sự
icon

Còn không đầy hai tuần nữa là đến Tết Nguyên đán rồi. Khác với mọi năm, năm nay, tôi sẽ về nhà chị gái, cách Sài Gòn hơn 100 km đón Tết.

Chuyên gia bật mí 6 bí quyết để con không bị ốm trong dịp Tết
icon

Nếu làm theo những hướng dẫn của các chuyên gia trực thuộc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ dưới đây, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cùng con tận hưởng một cái Tết khỏe mạnh, an toàn và vui vẻ.

Quý ông nên ăn gì ngày Tết để 'chuyện ấy' thăng hoa?
icon

Những cuộc tụ tập ngày Tết không tránh khỏi bia rượu, thuốc lá - vốn là những chất kích thích ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Do đó, để cuộc yêu thêm viên mãn, quý ông nên ăn những thực phẩm sau.

Độc đáo “chuột cõng quất bonsai”giá cả triệu mỗi cây, hút khách dịp Tết Canh Tý
icon

Để chuẩn bị cho Tết Canh Tý 2020, nhiều nhà vườn ở Tứ Liên, Hà Nội đã chuẩn bị hàng ngàn cây quất theo phong cách “chú chuột vàng cõng quất bonsai” độc đáo để phục vụ cho người dân chơi Tết.

20 tỷ đồng được BIDV mang đến cho người nghèo năm Canh Tý 2020
icon

Ngày 02/01/2020, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thực hiện công bố chương trình Quà tết tặng người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và tổng kết giải chạy “Tết ấm cho người nghèo”.

Đi cướp giật lấy tiền tiêu Tết, bị nạn nhân truy đuổi đến cùng
icon

Hai thanh niên rủ nhau đi cướp giật tài sản để lấy tiền tiêu Tết nhưng không ngờ bị nạn nhân truy đuổi.

Chính phủ đồng ý cho TP.HCM bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2019
icon

Ngoài Tết Dương lịch, TP.HCM dự định sẽ bắn thêm nhiều dịp trong năm 2019. Kinh phí của tất cả các lần bắn này đều được xã hội hóa.