Tết sum vầy 2019 và ấm áp những chuyến xe nghĩa tình ngày giáp Tết

Mỗi dịp xuân về, bên cạnh niềm hân hoan của mọi nhà là nỗi niềm lo toan của những người dân xa quê mong được đoàn tụ với gia đình. Đối với nhiều người dân miền Trung đang vất vả mưu sinh ở TP.HCM, chi phí về quê và sự khan hiếm vé tàu xe là nỗi trăn trở của họ.

Đã có nhiều chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân, người lao động từ các thành phố lớn về quê ăn Tết, góp phần là cầu nối cho hàng triệu gia đình được hưởng một cái Tết trọn vẹn.

Ngày 27/1 vừa qua, Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình 2019” do Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng FE Credit tổ chức đã đưa 600 người lao động từ TP.HCM về quê hương miền Trung ăn Tết.

Bên cạnh 15 chuyến xe miễn phí, người dân còn được tặng những phần quà, những suất cơm mang đậm tình người với tổng chi phí hỗ trợ lên đến 600 triệu đồng.

Đoàn xe xuất phát từ Thảo cầm viên chở 600 lao động về quê hương miền Trung ăn Tết.

Sáng sớm ngày 28/01 (23 Tết), tất cả bà con đã về đến nơi an toàn để đón một mùa Xuân Kỷ Hợi trọn vẹn niềm vui.

Đại diện của FE Credit cho biết, đơn vị này đồng hành cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức ngày hội “Tết sum vầy 2019”. Đây là chuỗi chương trình trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước kéo dài từ ngày 18/01/2019 đến ngày 03/02/2019 với nhiều hoạt động như trao tặng vé xe về quê đón Tết, tổ chức các hoạt động kèm theo cho các anh chị em đoàn viên, người lao động.

Háo hức lên đường về quê ăn Tết.

15.700 suất bảo hiểm tai nạn tại chương trình với giá trị được bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng/suất trong 6 tháng và 50 phần quà tặng ý nghĩa cho các công nhân đang làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang...

Đây không chỉ là những hỗ trợ thiết thực trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần giúp anh chị em công nhân xa quê có một cuộc sống bảo đảm và an toàn.

TIN LIÊN QUAN
Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều