test nhanh

tin tức về test nhanh mới nhất

Người về từ Đà Nẵng đủ 14 ngày nhưng chưa được xét nghiệm PCR có tiếp tục cách ly?
 

10/08/2020

“Nếu người dân đã tự cách ly tại nhà qua 14 ngày không có triệu chứng là đã hết cách ly nhưng nên hạn chế tiếp xúc, có dấu hiệu ho, sốt cần báo ngay cho y tế địa phương để được lấy mẫu xét nghiệm”.

Trường hợp nào được bảo hiểm chi trả xét nghiệm COVID- 19?
icon

Người bệnh thực hiện các biện pháp cách ly y tế, người nhiễm COVID-19 đang khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế, trường hợp được cơ sở y tế chỉ định thực hiện xét nghiệm theo hướng dẫn của Bộ Y tế... sẽ được bảo hiểm thanh toán

Tiếp tục cuộc chiến chống Covid- 19, chúng tôi không cho phép mình được nghỉ ngơi
icon

Cuộc chiến chống Covid- 19 vẫn đang tiếp diễn, chúng tôi không cho phép mình được nghỉ ngơi. Nghề của mình là thế, nghiệp của mình là vậy, tiếp tục nào các bạn của tôi.

Hà Nội: Tiếp tục test nhanh Covid-19 cho hàng trăm tiểu thương chợ Minh Khai
icon

Sáng nay (21/4), hàng trăm tiểu thương tại chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xếp hàng từ sớm để được test nhanh Covid-19.

Hà Nội: Xét nghiệm Covid-19 cho 1.300 người cùng thôn bệnh nhân 266
icon

Sáng nay, 18/4, hơn 1.300 người dân thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến (huyện Thường Tín, Hà Nội) đã được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nhằm khoanh vùng ổ dịch, sàng lọc, phát hiện sớm những người có nguy cơ lây nhiễm.

Hơn 200 tiểu thương chợ Long Biên hồi hộp chờ kết quả test nhanh Covid-19
icon

Sáng 18/4, hàng trăm tiểu thương tại các chợ đầu mối như chợ Long Biên, chợ đầu mối Hoàng Mai… đã được lấy mẫu, test sàng lọc Covid-19 theo chỉ đạo của Chủ tịch Hà Nội

Phát hiện mì sợi vàng nghi nhiễm hàn the trong bữa ăn của công nhân
icon

Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất một số bếp ăn tập thể và phát hiện mì sợi vàng nghi nhiễm hàn the.

Nghệ An: Hàng loạt tài xế xe khách dương tính với chất ma túy
icon

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) đã phát hiện nhiều tài xế dương tính với chất ma túy.

Test nhanh tại chỗ mẫu thực phẩm chợ Bình Tây
icon

Sáng 15/1, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã tiến hành kiểm tra phụ gia thực phẩm tại chợ Kim Biên và mặt hàng bánh mứt kẹo tại chợ Bình Tây.