tên lửa siêu thanh

tin tức về tên lửa siêu thanh mới nhất

Tên lửa Zircon Nga sẽ tấn công từ dưới lớp băng dày ở Bắc Cực?
 

04/06/2020

Theo báo cáo của Izvestia, các tàu ngầm hạt nhân đóng theo dự án 885 và 885M của Hải quân Nga sẽ có thể tấn công bằng tên lửa siêu thanh Zircon từ dưới lớp băng dày.

Nga tiết lộ thời gian phóng tên lửa siêu thanh Zircon
icon

RIA đưa tin, hôm 20/3, theo nguồn tin quân sự Nga, vụ phóng thử tên lửa siêu thanh Zircon từ bệ phóng trên biển lần đầu tiên trong năm nay sẽ được tiến hành vào mùa xuân từ tàu khu trục Đô đốc Gorshkov.

Tổng thống Putin tiết lộ “sốc” về mục đích sản xuất vũ khí siêu thanh của Nga
icon

TASS đưa tin, trong một cuộc trả lời phỏng vấn của chương trình đặc biệt “20 câu hỏi với Vladimir Putin” đánh dấu 20 năm cầm quyền. Tổng thống Putin cho biết, vũ khí siêu thanh của Nga cho phép duy trì cân bằng chiến lược và ổn định trên thế giới.

Quân đội TQ có gì 'ghê gớm' mà Mỹ cuống cuồng lo tậu thêm vũ khí, kết đồng minh?
icon

Một quan chức quốc phòng Mỹ nhấn mạnh, Mỹ cần sẵn sàng cho khả năng đối đầu quân sự với Trung Quốc bằng cách phát triển thêm vũ khí và thắt chặt quan hệ với các nước đồng minh.

Thực hư việc Mỹ muốn trang bị tên lửa siêu thanh cho tàu ngầm vào năm 2028?
icon

RIA Novosti đưa tin, theo trang web của Học viện Hải quân Mỹ (USNI) trích dẫn nguồn từ dự thảo ngân sách quốc phòng cho năm 2021 cho hay, Hoa Kỳ muốn tới năm 2028 sẽ trang bị tên lửa siêu thanh cho các tàu ngầm tấn công đa năng lớp Virginia.

Cận cảnh tên lửa siêu thanh nội địa của Ukraine
icon

Giới chuyên gia tỏ ra nghi ngờ về khả năng hoạt động thực tế của tên lửa siêu thanh do Ukraine tự sản xuất mang tên 'Bliskavka' (Tia chớp).