techfest

tin tức về techfest mới nhất

Tìm ra quán quân Techfest Việt Nam 2020
 

30/11/2020

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020” đã tìm ra quán quân trong ngày bế mạc Techfest Việt Nam 2020.

Khai mạc Techfest Mekong 2020 tại Bến Tre
icon

Tối 21/11/2020, tại Không gian Đổi mới sáng tạo Mekong, Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2020 (Techfest Mekong 2020) đã chính thức khai mạc.

3 gương mặt Forbes 30 Under 30 châu Á do Bộ KH&CN hỗ trợ
icon

03/06 doanh nhân trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo được Bộ Khoa học và Công nghệ hỗ trợ thông qua Đề án 844 đã được vinh danh trên tạp chí Forbes 30 Under 30 Asia ( các gương mặt trẻ dưới 30 tuổi của châu Á). ​

Những dấu ấn đáng nhớ về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong năm 2019
icon

Văn phòng “Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) vừa điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của năm 2019 trong hoạt động liên quan đến hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp. ​

Kết nối và phát huy các nguồn lực để startup Việt vươn ra thế giới
icon

Hành trình đưa startup Việt ra nước ngoài đã thu hút hiệu quả các nguồn lực hỗ trợ từ các nước có hệ sinh thái khởi nghiệp thành công nhất trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore …

“Cha đẻ” của Multi Glass: Đưa khởi nghiệp VN lên bản đồ khởi nghiệp của thế giới
icon

Trong khuôn khổ Techfest Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019”.

Chiến lược, tầm nhìn phát triển nguồn nhân lực cho khởi nghiệp sáng tạo ngành Fintech
icon

Tại Techfest Việt Nam 2019, Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC) phối hợp với Làng Công nghệ tài chính - Techfest Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Chiến lược, tầm nhìn phát triển nguồn nhân lực cho khởi nghiệp sáng tạo ngành Fintech”.

50 người làm công nghệ, sau hai năm đầu tiên chỉ còn lại một người
icon

Theo bà Hoàng Anh - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Abivin – liên quan đến vấn đề nhân lực công nghệ hiện nay, cứ 60 người thì có khoảng 50 người làm công nghệ nhưng sau hai năm đầu tiên thì chỉ còn lại một người.

Khởi nghiệp sáng tạo: Nắm bắt cơ hội để thành công
icon

Tại Techfest Việt Nam 2019, Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSVA) - Trưởng làng Dịch vụ hỗ trợ Startup - đã tổ chức thành công chương trình “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019: Cơ hội, thách thức và giải pháp để phát huy lợi thế'.

Chuyển đổi số - Cơ hội và thách thức cho Khởi nghiệp sáng tạo
icon

Tại Techfest 2019 - Diễn đàn “Cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số” đã được tổ chức bởi Bộ Khoa học và công nghệ, Hội truyền thông số Việt Nam và Cục Phát triển Thị trường & Doanh nghiệp KH&CN.

Techfest Việt Nam 2019: Kết nối 250 cuộc đầu tư cho khởi nghiệp
icon

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam 2019) đã khép lại. Lễ Bế mạc diễn ra ngày 06/12/2019 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

MultiGlass – Startup vừa giành ngôi quán quân tại Techfest 2019 có gì đặc biệt?
icon

Tại Techfesh Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019” đã tìm ra đội xuất sắc nhất.

NXB Khoa học và Kỹ thuật giới thiệu 2 cuốn sách mới tại Techfest Vietnam 2019
icon

Trong khuôn khổ Techfest 2019, Nhà xuất bản KH&KT (Bộ KH&CN) đã tham gia gian hàng triển lãm và giới thiệu tới độc giả 2 cuốn sách mới gồm “Vươn ra khỏi thung lũng Silicon” và “Dữ liệu lớn – cuộc cách mạng thay đổi chúng ta và thế giới”.

Thị trường tỷ đô và cơ hội khởi nghiệp từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
icon

Cải thiện chất lượng sức khỏe của mọi người là mục tiêu của cộng đồng y học nói chung và cũng là điều kiện, cơ hội tốt mở ra một thị trường đầy tiềm năng, kết nối được mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo trong Y tế tại Việt Nam.

Khởi nghiệp sáng tạo đã lan rộng toàn quốc và tiếp cận với quốc tế​
icon

Tại “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2019” vừa diễn ra ở Quảng Ninh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh khẳng định,khởi nghiệp sáng tạo đã lan rộng quy mô toàn quốc và tiếp cận với quốc tế.

Tiếp thị Techfest Việt Nam tại Singapore
icon

Ngày 11/11/2019, Techfest in Singapore đã diễn ra tại Đại học Temasek Polytechnic (Singapore) trong khuôn khổ tuần lễ đổi mới sáng tạo Singapore SWITCH.