techfest

tin tức về techfest mới nhất

3 gương mặt Forbes 30 Under 30 châu Á do Bộ KH&CN hỗ trợ
 

06/04/2020

03/06 doanh nhân trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo được Bộ Khoa học và Công nghệ hỗ trợ thông qua Đề án 844 đã được vinh danh trên tạp chí Forbes 30 Under 30 Asia ( các gương mặt trẻ dưới 30 tuổi của châu Á). ​

50 người làm công nghệ, sau hai năm đầu tiên chỉ còn lại một người
icon

Theo bà Hoàng Anh - Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Abivin – liên quan đến vấn đề nhân lực công nghệ hiện nay, cứ 60 người thì có khoảng 50 người làm công nghệ nhưng sau hai năm đầu tiên thì chỉ còn lại một người.

Khởi nghiệp sáng tạo: Nắm bắt cơ hội để thành công
icon

Tại Techfest Việt Nam 2019, Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSVA) - Trưởng làng Dịch vụ hỗ trợ Startup - đã tổ chức thành công chương trình “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019: Cơ hội, thách thức và giải pháp để phát huy lợi thế'.

Chuyển đổi số - Cơ hội và thách thức cho Khởi nghiệp sáng tạo
icon

Tại Techfest 2019 - Diễn đàn “Cơ hội và thách thức cho khởi nghiệp sáng tạo trong bối cảnh chuyển đổi số” đã được tổ chức bởi Bộ Khoa học và công nghệ, Hội truyền thông số Việt Nam và Cục Phát triển Thị trường & Doanh nghiệp KH&CN.

Techfest Việt Nam 2019: Kết nối 250 cuộc đầu tư cho khởi nghiệp
icon

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Vietnam 2019) đã khép lại. Lễ Bế mạc diễn ra ngày 06/12/2019 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

MultiGlass – Startup vừa giành ngôi quán quân tại Techfest 2019 có gì đặc biệt?
icon

Tại Techfesh Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức, chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019” đã tìm ra đội xuất sắc nhất.

NXB Khoa học và Kỹ thuật giới thiệu 2 cuốn sách mới tại Techfest Vietnam 2019
icon

Trong khuôn khổ Techfest 2019, Nhà xuất bản KH&KT (Bộ KH&CN) đã tham gia gian hàng triển lãm và giới thiệu tới độc giả 2 cuốn sách mới gồm “Vươn ra khỏi thung lũng Silicon” và “Dữ liệu lớn – cuộc cách mạng thay đổi chúng ta và thế giới”.

Thị trường tỷ đô và cơ hội khởi nghiệp từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
icon

Cải thiện chất lượng sức khỏe của mọi người là mục tiêu của cộng đồng y học nói chung và cũng là điều kiện, cơ hội tốt mở ra một thị trường đầy tiềm năng, kết nối được mạng lưới khởi nghiệp sáng tạo trong Y tế tại Việt Nam.

Khởi nghiệp sáng tạo đã lan rộng toàn quốc và tiếp cận với quốc tế​
icon

Tại “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2019” vừa diễn ra ở Quảng Ninh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh khẳng định,khởi nghiệp sáng tạo đã lan rộng quy mô toàn quốc và tiếp cận với quốc tế.

Tiếp thị Techfest Việt Nam tại Singapore
icon

Ngày 11/11/2019, Techfest in Singapore đã diễn ra tại Đại học Temasek Polytechnic (Singapore) trong khuôn khổ tuần lễ đổi mới sáng tạo Singapore SWITCH.

Khai mạc Techfest vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ
icon

Lần đầu tiên Techfest vùng Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là dịp để quảng bá các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các startup trong vùng; tôn vinh các tổ chức, cá nhân thành công trong khởi ng

Hơn 700.000 USD đầu tư cho các startup tại Techfest vùng Đồng bằng sông Cửu Long
icon

Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KH&CN cho biết, trong khuôn khổ Techfest vùng Đồng bằng sông Cửu Long đã diễn ra 34 phiên kết nối, có 11 kết nối để hỗ trợ phát triển thị trường và đặt hàng sản phẩm của starup.

5 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất tại VCK Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp
icon

Vòng chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đã chọn ra được 5 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất qua nhiều vòng xét chọn từ hơn 40 dự án.

Khai mạc Techfest vùng Đông Nam Bộ 2019
icon

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đông Nam Bộ (Techfest Đông Nam Bộ) lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sáng 23/9/2019. Sự kiện do Bộ KH&CN phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Medlink – từ giải Nhì Techfest Vietnam 2018 đến nhà Vô địch Vietchallenge 2019
icon

Ngày 7/9/2019, chung kết cuộc thi Khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge với sự tranh tài của 9 đội thi xuất sắc là các startup Việt đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, diễn ra tại Viện Công nghệ MIT, Hoa Kỳ – nơi được QS xếp hạng 7 năm liền từ 2012 là ngôi trường số 1 thế giới.

Đưa startup Việt ra thế giới thông qua Techfest Việt Nam 2019 tại Mỹ và Hàn Quốc
icon

Techfest Vietnam cùng đồng hành với startup, các nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo quốc gia diễn ra tại Mỹ (7 - 13/9) và Hàn Quốc (1 - 6/11).