Tàu ngư dân Thanh Hóa bị đâm, 2 người mất tích

Trong lúc đang đánh cá trên vùng biển thì tàu của ngư dân Thanh Hóa bất ngờ bị một tàu sắt đâm trực diện suýt bị chìm. 7 ngư dân trên tàu bị rơi xuống biển, hiện vẫn còn 2 người mất tích chưa tìm thấy.

Thông tin từ đồn Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, một tàu đánh cá của ngư dân huyện Hậu Lộc trong lúc đánh cá trên biển bất ngờ bị một tàu lạ đâm làm 7 thuyền viên rơi xuống biển. Hiện mới cứu được 5 người, còn hai người mất tích vẫn chưa tìm thấy.

Tàu ngư dân Thanh Hóa bị đâm, 2 người mất tích - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo lời kể của ông Hoàng Văn Thảo (57 tuổi, trú tại thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc), chủ tàu cá bị đâm thì khoảng 5h sáng ngày 10/3 tàu cua ông đang đánh bắt cá trên vùng biển phía tây - nam đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng). Bỗng từ xa một chiếc tàu sắt lao tới đâm trực diện khiến tàu ông Thảo bị chao đảo, 7 thuyền viên trên tàu bị hất văng xuống biển.

Ngay sau đó, chiếc tàu gây tai nạn nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ mặc các ngư dân và con tàu bị nạn trôi dạt trên biển.

Đến 10h sáng cùng ngày, một số tàu đánh bắt cá tại vùng biển trên phát hiện và cứu vớt được 5 thuyền viên đưa lên tàu sơ, cấp cứu đảm bảo an toàn. Ngay sau đó, các tàu này cũng đã tiếp cận con tàu bị nạn, áp vào bạn chèn cho tàu gặp nạn không bị chìm. Hiện tại có hai ngư dân mất tích vẫn chưa được tìm thấy

Bộ đội Biên phòng đang phối hợp với các cơ quan chức năng kêu gọi tàu cá của các ngư dân khác phối hợp, cố gắng tiếp tục tìm kiếm hai nạn nhân mất tích còn lại.

Phạm Văn

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !