tập thể dục

tin tức về tập thể dục mới nhất

Suýt liệt người sau cú đánh đầu, 'bí kíp' an toàn khi chơi thể thao
 

01/12/2020

Thể thao luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong quá trình chơi hoặc tập luyện thể dục thể thao, nhiều người không may bị chấn thương.

9 mẹo cực hay giúp phụ nữ đốt cháy chất béo toàn thân nhanh rõ rệt
icon

Nếu chị em biết kết hợp thêm 9 mẹo đơn giản này hàng ngày thì cơ thể sẽ đốt cháy chất béo hiệu quả hơn, từ đó cân nặng sẽ giảm nhanh đến mức ai cũng bất ngờ.

Hà Nội: Nghỉ lễ, người dân bất chấp lệnh cách ly xã hội, vẫn ra hồ Gươm “hóng gió”
icon

Theo ghi nhận của PV vào chiều 2/4, tại bờ hồ Hoàn Kiếm, rất đông người dân ra đây tập thể dục. Với diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, việc ra đường tập thể dục là không nên vì có thể lây bệnh bất cứ lúc nào.

Hà Nội: nghỉ lễ người dân bất chấp lệnh cách ly toàn xã hội vẫn ra hồ Gươm “hóng gió”
icon

Theo ghi nhận của PV vào chiều ngày 4/2, tại bờ hồ Hoàn Kiếm, rất đông người dân ra đây tập thể dục. Với diễn biến dịch bệnh Covid - 19 đang phức tạp, việc ra đường tập thể dục là không nên, vì có thể lây bệnh bất cứ lúc nào.

Ăn gì để tăng cơ bắp nhanh chóng khi tập gym?
icon

Trứng, cá hồi, khoai lang,… là những thực phẩm tốt để tăng cơ bắp.

7 thói quen xấu đang phá hỏng giấc ngủ của bạn
icon

Không chịu tập thể dục, phòng ngủ bừa bộn, chế độ ăn uống thiếu lành mạnh hay sử dụng thiết bị điện tử trước khi ngủ là những thói quen xấu đang phá hỏng giấc ngủ của bạn.

Kiểu ăn sáng 'ngược đời' giúp đốt mỡ gấp đôi
icon

Các nhà nghiên cứu Anh khuyên bạn hãy đảo ngược lời khuyên truyền thống về cách bắt đầu ngày mới lành mạnh với việc ăn sáng rồi tập thể dục.

5 sai lầm khi tập thể dục giảm cân
icon

Trong lúc tập thể dục giảm cân, người tập cần tham khảo ý kiến của huấn luyện viên để có được bài tập phù hợp với cơ thể, tránh những rủi ro gây chấn thương và dẫn đến kết quả tập luyện không hiệu quả.

Thức khuya: Con đường từ giường tới nghĩa địa ngắn nhất
icon

Thức đêm, ngủ trễ thúc đẩy cơ thể tăng hoạt động trao đổi chất, gây căng thẳng não bộ từ đó làm tăng sinh vô số gốc tự do ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Các chuyên gia y tế đều cho rằng thức khuya chính là con đường đưa bạn từ giường tới nghĩa địa nhanh nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế cùng hàng trăm người tập thể dục giữa giờ họp
icon

Sáng 20/2, tại buổi khai mạc “Những ngày phim y tế Việt Nam', Bộ trưởng Bộ Y tế cùng hàng trăm người đã đứng dậy tập các động tác đơn giản tại chỗ nhưng lại có thể giảm được mệt mỏi, căng thẳng.

Vì sao khi tập thể dục chúng ta thấy vui vẻ hơn?
icon

Cách bạn lựa chọn môn tập và tổ chức buổi tập cho mình, bao gồm thời lượng và cường độ tập luyện, là những yếu tố mấu chốt có thể cải thiện tâm trạng đáng kể sau đó.

Phương thức tập thể dục tốt nhất để đốt cháy chất béo
icon

Một chút thời gian tập thể dục với cường độ cao thể có hiệu quả hơn để đốt cháy mỡ trong cơ thể so với đi bộ, chạy bộ, bơi lội hoặc đạp xe trong thời gian dài.