tăng trưởng

tin tức về tăng trưởng mới nhất

Con thấp lùn tưởng giống ông ngoại, đi khám ra 'thủ phạm' khác
 

15/01/2021

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng con thấp bé chủ yếu do di truyền, dù rất lo lắng nhưng đành chấp nhận vì nghĩ không thể cải thiện được.

Doanh thu nội địa và xuất khẩu của Vinamilk trong quý II tăng trưởng hai chữ số
icon

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa công bố báo cáo tài chính quý II và lũy kế 6 tháng đầu năm 2020.

Những động lực tăng trưởng mới của Đất Xanh
icon

Trong năm nay, DXG dự kiến tập trung triển khai các dự án đã nhận chuyển nhượng, hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, bán hàng. Đồng thời, HĐQT cho biết sẽ tìm kiếm, phát triển quỹ đất, các dự án, cơ hội đầu tư.

Xây dựng nông thôn mới ở địa phương có nhiều xã tham gia nhất cả nước
icon

Là địa phương có số xã nhiều nhất cả nước về xây dựng NTM với 573 xã, 7 huyện nghèo thuộc chương trình 30a, có 100 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn, địa hình phức tạp nhưng Thanh Hóa đã nỗ lực vươn lên xây dựng NTM với 5 huyện đã về đích NTM.

Thành phố Hà Tĩnh được công nhận là đô thị loại II
icon

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 175/QĐ-TTg công nhận thành phố Hà Tĩnh là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Dự báo năm 2019: Kinh tế Việt Nam có thể đạt mức tăng trưởng 7%
icon

Báo cáo tổng quan thị trường tài chính năm 2018 của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia cho thấy, khả năng tăng trưởng kinh tế (GDP) 2018 đạt 6,9- 7%, vượt chỉ tiêu 6,7%. Đây là mức tăng cao nhất trong 10 năm trở lại đây và là năm ghi dấu ấn tăng trưởng kinh tế không nhờ vào tăng trưởng tín dụng…