Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng

Tối ngày 14/12, hoa hậu Ngọc Hân và tân Á hậu Huyền My cùng xuất hiện trong chương trình "Vang mãi bản hùng ca"

- kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và chào mừng 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng - ảnh 1

Hai người đẹp cùng chọn những tà áo dài duyên dáng với màu sắc rực rỡ của NTK Lan Hương để khoe sắc với vai trò đại sứ thiện chí của chương trình

Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng - ảnh 2

Được biết để có thể kịp xuất hiện trong chương trình, Ngọc Hân đã phải vất vả vượt qua một chặng hành trình dài bằng nhiều phương tiện khác nhau sau khoảng thời gian 4 ngày bị kẹt lại tại huyện đảo Lý Sơn.

Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng - ảnh 3
Ngọc Hân chia sẻ: "Cô vừa có chuyến công tác, từ thiện tại huyện đảo Lý Sơn, và Hân cũng chỉ mới rời Lý Sơn trong buổi sáng nay vì đã bị kẹt lại 4 ngày do ảnh hưởng của bão nên toàn bộ giao thông nối giữa đảo và đất liền bị dừng toàn bộ. Và cũng chính vì thế mà Hân càng cảm nhận được sâu sắc hơn sự khó khăn của bà con cũng như các chiến sỹ tại huyện đảo...
Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng - ảnh 4
Trong khi đó, Á hậu Huyền My xuất hiện trong chương trình với vai trò đại sứ nhân ái.Cô vừa trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và ngay lập tức tham gia nhiều chương trình từ thiện, xã hội có ý nghĩa.
Tân Á hậu Huyền My làm đại sứ nhân ái sau scandal ảnh nóng - ảnh 5
Cùng với ban tổ chức, Á hậu Huyền My đã trao tặng những phần quà từ thiện cho các nhân vật trong chương trình.

PL; Ảnh: Tân Đà Lạt/Báo GTVT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !