Tân Á Đại Thành nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội vì những đóng góp cho Trường Sa

Chiều 24/5/2019, trong Hội nghị tổng kết hoạt động của đoàn công tác Trường Sa năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực trong việc ủng hộ, chia sẻ khó khăn với quân và dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 năm 2019.

Hưởng ứng và thực hiện Kế hoạch số 118-KH/TU ngày 02/02/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tổ chức đoàn đại biểu thành phố Hà Nội đi thăm, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sỹ nhà giàn năm 2019. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa cùng cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1 30 bồn chứa nước nhựa dung tích 2000L với tổng giá trị trên 165 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng chúc mừng chuyến công tác thăm Trường Sa năm 2019 và cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của các cơ quan trung ương, bộ quốc phòng; Sự phối hợp hiệu quả của bộ tư lệnh quân chủng hải quân, các cơ quan, doanh nghiệp… đã góp phần vào thành công chung của chuyến đi, lan tỏa giá trị nhân văn của tinh thần Hà Nội vì cả nước, làm cho tình cảm giữa Hà Nội và Trường Sa ngày càng gắn bó.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là sự ghi nhận của UBND thành phố Hà Nội dành cho tập đoàn Tân Á Đại Thành – một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc thực hiện các công tác an sinh – xã hội tại nhiều địa phương trên cả nước.

"Hướng về biển đảo quê hương" – đây không chỉ là khẩu hiệu mà còn là ý nghĩ, là nhận thức, là trách nhiệm, là vinh dự của nhân dân trong cả nước nói chung mà còn của tập thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng. Món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tuy khiêm tốn nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm và kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 vượt qua khó khăn, thử thách, vững vàng nơi đầu song ngọn gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của tổ quốc, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn là một trong những doanh nghiệp tích cực hưởng ứng các phong trào hướng về biển đảo.

Trước đó, năm 2014, trong khuôn khổ chương trình “Kỷ niệm ngày đại dương thế giới và tuần lễ biển hải đảo Việt Nam năm 2014” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức – Tập đoàn Tân Á Đại thành cũng đã đóng góp 1 tỷ đồng để hỗ trợ ngư dân bám biển.

Là doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tăng trưởng cao, an toàn, hiệu quả, Tân Á Đại Thành còn là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế và thực hiện các công tác an sinh xã hội. Tân Á Đại Thành là một trong số ít các doanh nghiệp luôn tiên phong trong việc đồng hành, hỗ trợ công cụ chứa nước cho nhân dân các tỉnh Bến Tre, Quảng Ninh, Hòa Bình... và một số tỉnh ven biển miền trung như Nghệ An, Ninh Thuận. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tích cực tham gia các công tác xã hội như: tặng máy lọc nước cho người dân vùng lụt Nam Phương Tiến (Hà Nội), Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội) hay đồng hành cùng chương trình Nước sạch học đường cùng với thầy trò trường THCS Trung Thành (Nam Định).

Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn cùng một số cơ quan, tổ chức tài trợ kinh phí xây dựng điểm trường cho học sinh vùng cao; tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền; xây nhà tình nghĩa; nhận phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng... tại nhiều địa phương khác trên cả nước. Chỉ tính riêng năm 2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trích gần 3 tỷ đồng để thực hiện các công tác an sinh xã hội.

Thành lập năm 1993, sau hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Tập đoàn đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 196 Chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước với tổng tài sản lên đến 8.000 tỷ đồng.

Minh An
Từ khóa: Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bloomberg: Tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2023 sẽ chỉ ở mức 2,4%

Bloomberg cảnh báo nền kinh tế toàn cầu đang tiến gần đến một trong những giai đoạn tồi tệ nhất trong 30 năm qua.

SHB phát hành hơn 400 triệu cổ phiếu chia cổ tức, nâng vốn điều lệ lên 30.674 tỷ đồng

Ngày 07/12/2022, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản xác nhận kết quả phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội công bố chương trình giảm lãi suất lên tới 2%/năm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên.

Hé lộ thêm loạt bất động sản của sếp Louis Holdings bị ngân hàng thu giữ

Ngoài loạt tài sản gồm bất động sản, xe sang của ông Đỗ Thành Nhân, ngân hàng SHB còn thu giữ loạt bất động sản đứng tên Tổng Giám đốc Louis Rice.

Tra cứu giá nhà đất không còn là "bài toán khó" nhờ công nghệ

Công nghệ đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và bất động sản cũng không đứng ngoài xu thế đó.

Tủ nuôi đông trùng hạ thảo của giảng viên đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp

Tại cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Đà Nẵng 2022 vừa mới diễn ra cuối tháng 11/2022, mô hình tủ nuôi đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình của Công ty TNHH Công nghệ sinh học Vinseed đã giành được giải nhất.

Bất động sản Phú Quốc “bất động”, giá căn hộ, shopouse vẫn cao

Thời gian gần đây, giao dịch bất động sản trên địa bàn TP. Phú Quốc (Kiên Giang) có xu hướng chững lại và đang trong tình trạng đóng băng. Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng như "cò đất" than khó trong giao dịch mua bán.

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.