Tạm trả tự do cho cô gái đưa thi thể mẹ nuôi ra bãi rác ở Bình Phước

Chiều ngày 16/4, lực lượng chức năng TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết đã tạm thời trả tự do cho Trần Thị Uyên (SN 1991, ngụ phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài) để tiếp tục làm rõ những vấn đề liên quan đến cái chết của bà Lê Thị Liên (SN 1948, mẹ nuôi của Uyên).

Thi thể nạn nhân bị vứt tại bãi rác.

Theo cơ quan điều tra, sau quá trình điều tra, vấn đề nhân thân, năng lực trách nhiệm hình sự của Trần Thị Uyên vẫn chưa được làm rõ. Vì vậy, tạm thời Công an trả tự do cho cô gái này để tiếp tục điều tra vụ việc. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang thu thập chứng cứ, gửi mẫu vật đi giám định để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Như đã đưa tin, sáng 2/4, nhiều người dân đi tập thể dục tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân tá hỏa khi thấy một thi thể người bỏ lại ven đường ngay cạnh khu vực bãi tập kết rác.

Qua kiểm tra, Công an xác định nạn nhân là bà Lê Thị Liên, SN 1948, ngụ tại TP Đồng Xoài.

Đến sáng 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ Trần Thị Uyên, SN 1991, ngụ phường Tân Xuân (TP Đồng Xoài), là con gái nuôi của bà Liên.

Làm việc với Công an, Uyên khai nhận bà Liên bị bệnh nặng, sức khỏe yếu. Cách đây ít ngày, bà Liên bị trượt chân té, sau đó do sức khỏe suy kiệt nên bà đã tử vong. Do hoảng sợ, đến đêm 1/4, Uyên đã bọc thi thể bà Liên vào chiếc chiếu, sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác trên đường Nguyễn Huệ cách nhà khoảng 2km.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều