Tai nạn lao động, máy cắt chè "xén" gần đứt chân người đàn ông

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đã nỗ lực hết sức mình cấp cứu nam bệnh nhân 38 tuổi, địa chỉ Đội Bình - Yên Sơn - Tuyên Quang, bị vết thương phức tạp vùng cổ chân trái sốc mất máu, sốc chấn thương do tai nạn với máy cắt chè.

Các bác sĩ cấp cứu cho bệnh nhân.

Ngay khi nhận được điện thoại của người nhà bệnh nhân, Trung tâm cấp cứu 115 Hùng Vương ngay lập tức lên đường đến hiện trường.

Nhân viên y tế tiếp cận và cấp cứu bệnh nhân ngay tại vườn chè khi nạn nhân đang trong tình trạng người run từng cơn, vết thương phức tạp vùng cổ chân trái. Kích thước vết thương dài 8cm, chảy máu nhiều, lộ gân cơ, bệnh nhân vô cùng đau đớn.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã làm động tác sơ cứu cầm máu, cố định cẳng chân nạn nhân và cố gắng chuyển về phòng cấp cứu bệnh viện nhanh nhất có thể.

Theo người nhà bệnh nhân cho biết, khi nạn nhân đang sử dụng máy cưa để đốn những cây chè thì bất ngờ bị lưỡi cưa bật ngược lại. Lưỡi cắt sau cú bật ngược của máy cứa ngang cổ chân trái nạn nhân. Mặc dù đã được người nhà lấy vải băng bó vết thương và gọi xe cấp cứu Bệnh viện Hùng Vương, nhưng nạn nhân cũng đã mất khá nhiều máu.

Rất may mắn, nhận được thông tin bệnh nhân trong tình trạng nguy hiểm, tại bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực để kịp thời cấp cứu khi bệnh nhân được chuyển về đến nơi.

Theo các bác sĩ cấp cứu, tai nạn lao động sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người lao động, do đó an toàn lao động hơn bao giờ hết cần được đặt lên hàng đầu. Dù được cấp cứu kịp thời, nhưng sức khỏe của nạn nhân sẽ bị ảnh hưởng và những cơn đau sẽ còn đeo đẳng lâu dài với người bệnh.

TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều