Tắc đường trước giờ G, phóng viên Mỹ chọn xe ôm để đưa tin ông Kim đến VN

Người dẫn chương trình của hãng tin Fox News (Mỹ) Sean Hannity đã có kỷ niệm khó quên trong lúc tác nghiệp ở Việt Nam, khi ông đã buộc phải lên xe ôm ở Hà Nội để kịp đến trường quay ghi hình trong bối cảnh Việt Nam đang chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

“Chúng tôi không bịa chuyện này đâu, tôi và một số đồng nghiệp đã phải leo lên xe ôm để đến đây”, ông Hannity nói trước máy quay trước khi bắt đầu chương trình của mình. “Khỏi phải nói, đây là một trải nghiệm thú vị, có một chút hỗn loạn nhưng khá vui”.

Ông Hannity ngồi sau xe ôm để kịp làm chương trình về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Để chuẩn bị cho sự kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp mặt Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, ông Hannity và các đồng sự đã làm chương trình trực tiếp ngay tại Hà Nội.

Sau khi bị mắc kẹt trong dòng xe đông đúc ở Hà Nội trong 45 phút, ông Hannity các đồng sự đã lo ngại rằng họ sẽ không kịp thời gian. Họ đã nhanh chóng chuyển sang “phương án B” và dùng xe ôm để đi lại.

Vì vậy, chương trình của ông bắt đầu bằng một đoạn phim ghi lại cảnh ông Hannity trong áo khoác đen và quần jean thường thấy của mình ở ngồi sau một tài xế xe ôm, theo sau là những đồng nghiệp đi theo. “Nếu các bạn đang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, tôi xin nói rằng chúng tôi đã phải leo vỉa hè để đến đây”, ông Hannity thuyết minh.

Khi chương trình diễn ra được một thời gian, một đoạn phim khác ghi lại cảnh ông Hannity giơ ngón tay cái (thumb-up) trước ống kính máy quay. “Đây là cách duy nhất để đi lại ở đây”, ông nói khi vẫn đang ngồi sau xe máy. “Nếu không chúng tôi sẽ không thể nào kịp giờ cho chương trình”.

TIN LIÊN QUAN
Anh Tuấn (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều