Tắc đường trước giờ G, phóng viên Mỹ chọn xe ôm để đưa tin ông Kim đến VN

Người dẫn chương trình của hãng tin Fox News (Mỹ) Sean Hannity đã có kỷ niệm khó quên trong lúc tác nghiệp ở Việt Nam, khi ông đã buộc phải lên xe ôm ở Hà Nội để kịp đến trường quay ghi hình trong bối cảnh Việt Nam đang chào đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

“Chúng tôi không bịa chuyện này đâu, tôi và một số đồng nghiệp đã phải leo lên xe ôm để đến đây”, ông Hannity nói trước máy quay trước khi bắt đầu chương trình của mình. “Khỏi phải nói, đây là một trải nghiệm thú vị, có một chút hỗn loạn nhưng khá vui”.

Ông Hannity ngồi sau xe ôm để kịp làm chương trình về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Để chuẩn bị cho sự kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp mặt Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, ông Hannity và các đồng sự đã làm chương trình trực tiếp ngay tại Hà Nội.

Sau khi bị mắc kẹt trong dòng xe đông đúc ở Hà Nội trong 45 phút, ông Hannity các đồng sự đã lo ngại rằng họ sẽ không kịp thời gian. Họ đã nhanh chóng chuyển sang “phương án B” và dùng xe ôm để đi lại.

Vì vậy, chương trình của ông bắt đầu bằng một đoạn phim ghi lại cảnh ông Hannity trong áo khoác đen và quần jean thường thấy của mình ở ngồi sau một tài xế xe ôm, theo sau là những đồng nghiệp đi theo. “Nếu các bạn đang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra, tôi xin nói rằng chúng tôi đã phải leo vỉa hè để đến đây”, ông Hannity thuyết minh.

Khi chương trình diễn ra được một thời gian, một đoạn phim khác ghi lại cảnh ông Hannity giơ ngón tay cái (thumb-up) trước ống kính máy quay. “Đây là cách duy nhất để đi lại ở đây”, ông nói khi vẫn đang ngồi sau xe máy. “Nếu không chúng tôi sẽ không thể nào kịp giờ cho chương trình”.

Anh Tuấn (lược dịch)
Từ khóa: thượng đỉnh mỹ triều thượng đỉnh mỹ triều lần 2 thượng đỉnh mỹ triều tại hà nội ông Kim Jong Un đến Việt Nam ông kim jong un đến hà nội ông kim jong un ở khách sạn nào khách sạn melia hà nội Mỹ Kim Jong-un Donald Trump thượng đỉnh hội nghị Hà Nội thượng đỉnh trump-kim

Tỷ phú Elon Musk bất ngờ được mời đến Crimea

Doanh nhân người Mỹ Elon Musk mới đây đã được mời đến Crimea sau tuyên bố của ông về tình hình Ukraine.

Cận cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc Icon

Đoạn video ghi lại cảnh nữ quái xế bốc đầu xe máy với tốc độ cao trên đường cao tốc được lan truyền trên mạng xã hội khiến công an vào cuộc điều tra.

Biết chuyện chồng và tình cũ còn tình cảm, người vợ có quyết định khó tin Icon

Biết chuyện chồng và tình cũ muốn nối lại tình xưa, người vợ có quyết định khó tin là tác thành cho cặp đôi để 3 người sống chung nhà.

Không thể đi du lịch vào dịp lễ, nhiều người chọn 'nằm dài' trong khách sạn hạng sang

Không thể đi du lịch vì quy định phòng chống dịch bệnh khắt khe, nhiều người Trung Quốc chọn 'nằm dài' trong các khách sạn hạng sang cho hết kỳ nghỉ lễ Quốc khánh.

Vì sao ngày càng nhiều trẻ nhỏ dưới 1 tuổi ở Hàn Quốc được ông bà tặng số tiền lớn?

Số lượng trẻ nhỏ dưới 1 tuổi tại Hàn Quốc được ông bà tặng những món quà tài chính lớn đang ngày càng gia tăng ở Hàn Quốc.

Triều Tiên tiếp tục phóng thêm tên lửa đạn đạo

Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa đạn đạo lần thứ 5 trong một tuần, nối dài chuỗi thử nghiệm vũ khí có tần suất kỷ lục trong năm nay.

Bị kiện ra tòa và phải bồi thường chỉ vì lo chuyện ‘bao đồng’

Người đàn ông bị quản lý cửa hàng tiện lợi kiện ra tòa và phải bồi thường tiền, sau khi anh này có hành động lo chuyện "bao đồng".

Ấn Độ: Anh trai đâm 70 nhát dao vào đối tượng quấy rối em gái

Người anh trai trong lúc tức giận đã đâm đối tượng cố tình theo đuổi em gái 70 nhát dao dẫn tới tử vong.

Nhân viên làm trực tuyến ở Mỹ sợ mất việc trong thời kỳ khủng hoảng

Theo Bloomberg, tại các công ty Mỹ, căng thẳng đang gia tăng giữa những nhân viên đã trở lại văn phòng sau khi các hạn chế về đại dịch được dỡ bỏ và những người tiếp tục làm việc tại nhà.

TQ: Nơi đầu tiên bỏ giới hạn cấp hộ khẩu để hút nhân tài và nhà đầu tư bất động sản

Nhằm thu hút thêm nhân tài và nhà đầu tư bất động sản, Trịnh Châu đang là phố lớn đầu tiên ở Trung Quốc xóa bỏ các quy định giới hạn cấp hộ khẩu.

Đang cập nhật dữ liệu !