súng tự chế

tin tức về súng tự chế mới nhất

Chồng bắn chết vợ rồi tự sát tại Móng Cái: Án mạng trước ngày ra tòa ly hôn
 

30/12/2019

Sáng nay (30/12), Công an tỉnh Quảng Ninh đã có thông tin về vụ chồng bắn chết vợ rồi tự sát xảy ra tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái vào 21h30 hôm qua (29/12/2019).

Lấy 39 viên đạn tự chế trong đầu bệnh nhân 30 tuổi
icon

Ngày 7/8, Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp nhận bệnh nhân N.V.T (30 tuổi, Hà Tĩnh) bị dị vật kim khí rải rác vùng hàm mặt do đạn bắn tháng thứ 7, mất thị lực mắt trái, giảm thị lực mắt phải, mặt có vài vết sẹo rải rác.

Đắk Lắk: 7 bị cáo lĩnh án 75 năm tù vì lời khiêu khích trên facebook
icon

Khi ngồi uống rượu, Chung thấy có người thách đánh nhau trên facebook của mình nên hẹn địa điểm, gây ra vụ hỗn chiến bằng dao, súng, mã tấu làm náo loạn thôn xóm.

Dẫn 10 đàn em mang súng bắn đối thủ sau mâu thuẫn khi hát karaoke
icon

Do trong lúc đi hát karaoke có mâu thuẫn với thanh niên khác, Linh đã gọi cho 10 “đàn em” dùng gạch đá ném vào nhà và dùng súng tự chế bắn vào người đối thủ.

Núp trong bụi rậm giả tiếng gà rừng, nam thanh niên bị bắn chết
icon

Trong lúc đi săn gà rừng anh C. (ở Thanh Hóa) núp trong bụi rậm dùng điện thoại giả tiếng gà rừng kêu để dụ con mồi thì bất ngờ bị một người khác đi săn tưởng gà rừng trong bụi nên bắn đạn vào khiến anh C. tử vong.

Đánh bạn nhậu tử vong sau khi uống 3 lít rượu
icon

Sau khi uống hết 3 lít rượu, giữa Luân và Vùi xảy ra mâu thuẫn. Khi bị Vùi lấy súng tự chế ra dọa bắn, Luân phải bỏ chạy. Tuy nhiên, trong đêm 16/1, Luân đã 2 lần quay lại, dùng gậy đánh vào đầu khiến Vùi tử vong.