sức khỏe kim jong-un

tin tức về sức khỏe kim jong-un mới nhất

Đại sứ Nga hé lộ thông tin về ông Kim Jong-un và em gái
 

30/06/2020

Đại sứ Nga tại thủ đô Bình Nhưỡng đã hé lộ thông tin liên quan tới sức khỏe của ông Kim Jong-un và người em gái là bà Kim Yo-jong.

Dấu vết nghi ngờ Chủ tịch Kim Jong-un phẫu thuật tim, Hàn Quốc vẫn “gạt phăng”
icon

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh ông Kim Jong-un tái xuất sau gần 3 tuần biến mất bí ẩn được công bố, các chuyên gia y tế dự đoán Chủ tịch Triều Tiên mới trải qua ca phẫu thuật tim từ một dấu vết lạ trên cổ tay phải.

Phản ứng của TT Trump trước sự tái xuất của Chủ tịch Kim Jong-un
icon

Hôm 2/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông “vui mừng” trước sự xuất hiện của ông Kim Jong-un và cho rằng dường như Chủ tịch Triều Tiên vẫn khỏe mạnh.

Đoàn tàu của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lại xuất hiện ở Wonsan?
icon

Hình ảnh vệ tinh thương mại được chụp ngày 29/4 cho thấy, một đoàn tàu có mặt tại khu nghỉ dưỡng của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại thành phố biển Wonsan.

Người chú bí ẩn của Chủ tịch Kim Jong-un mới về Triều Tiên là ai?
icon

Giữa những đồn đoán về sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong-un, dư luận hướng sự quan tâm tới không chỉ người em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên mà còn người chú bí ẩn sống lâu năm ở nước ngoài.  

Vì sao em gái Chủ tịch Kim Jong-un rơi vào tầm ngắm của tình báo Mỹ?
icon

Giữa những đồn đoán về tình hình sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong-un, giới tình báo Mỹ sẽ cho tăng cường thu thập thêm thông tin về người em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên là bà Kim Yo-jong.

Ông Kim Jong-un gửi thư chúc mừng tới Tổng thống Nam Phi
icon

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) hôm 27/4 cho hay, một bức thư của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã được gửi tới Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa để chúc mừng ông vào Ngày Tự do.

TT Trump hé lộ thông tin sức khỏe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un
icon

Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm 27/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump nhấn mạnh ông biết khá rõ về tình hình sức khỏe của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Chuyên gia 'giải mã' những tin đồn về sức khỏe của ông Kim Jong-un
icon

Theo RIA, chuyên gia Triều Tiên học nổi tiếng người Nga Georgi Bulychev mới đây đã đưa ra bình luận về những đồn đoán liên quan đến tình hình sức khỏe của Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Phái đoàn TQ bất ngờ tới Triều Tiên giữa những đồn đoán về ông Kim Jong-un
icon

Reuters dẫn ba nguồn tin cho hay, Trung Quốc đã cử một phái đoàn tới Triều Tiên bao gồm các chuyên gia y tế để tham vấn cho Chủ tịch Kim Jong-un.

TT Trump tuyên bố bất ngờ về thông tin sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong-un
icon

Hôm 23/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra tuyên bố bất ngờ khi khẳng định những báo cáo cho rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bị ốm nặng là không đúng sự thật. 

Giữa những đồn đoán về sức khỏe, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có 'động thái mới'
icon

Truyền thông Triều Tiên đưa tin hôm 22/4, Chủ tịch Kim Jong-un đã trả lời tin nhắn của Tổng thống Syria Bashar al-Assad. 

Truyền thông Triều Tiên im lặng về tình trạng Chủ tịch Kim Jong-un, ông Trump mong điều tốt đẹp
icon

Hôm nay (22/4), truyền thông Triều Tiên vẫn không đề cập bất cứ thông tin nào liên quan tới tình hình sức khỏe của Chủ tịch Kim Jong-un, dù có những lời đồn đoán ông đang ốm nặng sau cuộc phẫu thuật tim mạch.