sữa học đường

tin tức về sữa học đường mới nhất

Chương trình Sữa học đường sẵn sàng cho các phương án ngày tựu trường năm học mới 2020-2021
 

28/08/2020

Chỉ còn ít ngày nữa, hàng triệu học sinh trên cả nước sẽ bước vào năm học mới 2020 – 2021. Theo ghi nhận thực tế, công tác đón học sinh quay lại trường đã được các địa phương tổ chức phù hợp.

Hơn 1 triệu học sinh mầm non và tiểu học được thụ hưởng sữa học đường
icon

Ngày 22/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức hội nghị đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018-2020.

Bộ Y tế yêu cầu 21 vi chất có trong sữa tươi học đường
icon

Ngày 5/12, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường.

Nỗ lực thầm lặng của thầy cô vì niềm vui uống sữa của học sinh
icon

Để chương trình Sữa học đường (SHĐ) được triển khai thành công tại nhiều địa phương, không thể không kể đến sự nỗ lực âm thầm của hàng chục ngàn thầy cô giáo đang trực tiếp tổ chức, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục.

TPHCM: 300.000 trẻ sẽ được uống sữa tại trường mỗi ngày
icon

Từ ngày hôm nay 1/11/2019, TPHCM sẽ triển khai chương trình sữa học đường tại 10 quận huyện.

Những kết quả ấn tượng của chương trình Sữa học đường
icon

Những kết quả ấn tượng ban đầu của Chương trình Sữa học đường (SHĐ) đang nhân lên niềm tin rằng việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam sẽ không còn là tương lai xa.

“Nạn” thiếu vi chất dinh dưỡng và tầm quan trọng của sữa học đường
icon

Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam khẳng định, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng vẫn là những nguyên nhân chính dẫn tới những hạn chế về thể lực của thanh niên Việt Nam.

Nhiều tín hiệu tích cực sau 2 tháng triển khai chương trình “Sữa học đường”
icon

Sau hơn hai tháng chương trình “Sữa học đường” được triển khai tại các trường mầm non và tiểu học ở Hà Nội, Sở GD-ĐT cho biết số học sinh đăng ký tham gia ngày một tăng. Chất lượng sữa cùng với cách vận hành chuyên nghiệp đã nhân lên niềm tin của phụ huynh và xã hội về chương trình này.

Chương trình Sữa học đường Hà Nội được chính thức triển khai
icon

Sáng ngày 2/1/2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh Trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung.

Sữa học đường -sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ
icon

“Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà.