sữa học đường

tin tức về sữa học đường mới nhất

33.000 trẻ em miền núi Quảng Nam uống sữa miễn phí nhờ sữa học đường
 

19/06/2020

Trẻ em được uống sữa mỗi ngày khi đến trường và phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế. Đó là những giá trị thiết thực khi chương trình Sữa học đường được triển khai tại 6 huyện miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Nam từ đầu tháng 6/2020.

TPHCM: 300.000 trẻ sẽ được uống sữa tại trường mỗi ngày
icon

Từ ngày hôm nay 1/11/2019, TPHCM sẽ triển khai chương trình sữa học đường tại 10 quận huyện.

Những kết quả ấn tượng của chương trình Sữa học đường
icon

Những kết quả ấn tượng ban đầu của Chương trình Sữa học đường (SHĐ) đang nhân lên niềm tin rằng việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao thể chất cho trẻ em Việt Nam sẽ không còn là tương lai xa.

“Nạn” thiếu vi chất dinh dưỡng và tầm quan trọng của sữa học đường
icon

Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam khẳng định, trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng vẫn là những nguyên nhân chính dẫn tới những hạn chế về thể lực của thanh niên Việt Nam.

Nhiều tín hiệu tích cực sau 2 tháng triển khai chương trình “Sữa học đường”
icon

Sau hơn hai tháng chương trình “Sữa học đường” được triển khai tại các trường mầm non và tiểu học ở Hà Nội, Sở GD-ĐT cho biết số học sinh đăng ký tham gia ngày một tăng. Chất lượng sữa cùng với cách vận hành chuyên nghiệp đã nhân lên niềm tin của phụ huynh và xã hội về chương trình này.

Chương trình Sữa học đường Hà Nội được chính thức triển khai
icon

Sáng ngày 2/1/2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh Trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung.

Sữa học đường -sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ
icon

“Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà.