Sự thật rợn người về người đàn ông bị gấu nâu nhốt cả tháng trong hang sâu

Câu chuyện về một người đàn ông Nga mới được cứu thoát khỏi hang sâu, trên người có nhiều vết thương nghiêm trọng sau khi bị gấu nâu tấn công và nhốt suốt 1 tháng trời đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Hình ảnh về người đàn ông tên Alexander sau khi được cứu sống.

Theo tờ Odditycentral, người đàn ông người Nga có tên Alexander là một thợ săn, mới được cứu sống trong hang gấu sau khi bị giam giữ khoảng 1 tháng.

Alexander bị giam giữ trong hang ở Tuva thuộc Nga. Sau khi được giải cứu, Alexander trông như một xác ướp khi trên người có nhiều vết thương nghiêm trọng.

Theo tờ Siberia Times, trong một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nạn nhân với vẻ ngoài "như xác ướp" nói mình tên Alexander. Trong lúc đi lạc giữa rừng đã bị gấu tấn công, khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch.

Sau đó nạn nhân bị đưa về hang gấu giam giữ, với mục đích "cất trữ để làm thức ăn". Tuy nhiên, đoạn video ngắn cùng câu chuyện của Alexander đã gây ra sự tranh cãi.

Nhiều người cho rằng, người đàn ông hốc hác trong video sống sót sau khi bị gấu tấn công khiến đến liệt cả người, giam giữ trong hang gấu suốt 1 tháng là điều... không thể lý giải.

Trong khi đó, người phát ngôn cho Bộ Y tế Tuva khẳng định rằng: "Chúng tôi không được báo cáo về trường hợp này. Bộ Y tế, Lực lượng khẩn cấp và các cơ quan chức năng khác đều chưa tiếp nhận thông tin chính thức. Rất có thể sự việc đã xảy ra ở đâu đó bên ngoài Tuva".

Theo tờ Unilad, một nhóm được gọi là Zello.poisk đã nghiên cứu video và xác nhận, ngôn ngữ được nói trong của đoạn video không phải là tiếng Tuva. Còn người đàn ông thực ra đã được đưa vào một bệnh viện ở thành phố Aktobe, ở Kazakh. Nhóm nghiên cứu cũng đang tìm cách xác nhận, liệu Alexander có phải là một người mất tích đang được tìm kiếm hay không?

Theo tờ Snopes, một trang tin nổi tiếng về việc kiểm chứng sự thật các thông tin nổi bật khắp thế giới cho rằng: Câu chuyện của Alexander vẫn chưa thực sự rõ ràng. Nhiều khả năng người đàn ông có ngoại hình đáng sợ vì đang gặp vấn đề nghiêm trọng về da hoặc do lạm dụng rượu Krokodil. Còn câu chuyện của Alexander kể cũng có thể chỉ là sự... bịa đặt!?

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều