Sự thật bất ngờ về hơn 10kg vàng Phúc XO đeo trên người

Ngày 12/4, Phòng cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an TP.HCM đang lấy lời khai của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO, SN 1982) và Trần Ngọc Tài (em trai Phúc, 24 tuổi) để điều tra hành vi "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Trần Ngọc Tài, em trai Phúc XO.
Phúc XO bị công an tạm giữ, lấy lời khai làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. (Ảnh do Công an cung cấp)

Đến thời điểm này, Công an xác định, trong số 80 dân chơi được phát hiện trong quán karaoke của Phúc vào đêm 9/4 đến rạng sáng 10/4 có 39 người dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, Cảnh sát hình sự thu giữ và niêm phong 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy. Hiện số bột này đang được giám định.

Nói về số vàng con trai đeo trên người, ông Trần Văn Tri - ba của Phúc XO - cho biết, phần lớn số vàng Phúc XO đeo trên người  đều là giả. Phúc đeo để phục vụ việc phô trương, quảng cáo làm ăn chứ không có lường gạt gì ai.

“Tôi cũng đã đến tận tiệm vàng để hỏi thăm thì biết phần đa số vàng đeo trên người nó đều là giả”, ba của Phúc nói.

Làm việc với Công an, Phúc cũng đã thừa nhận bản thân không giàu có như trong các clip trên mạng. Số vàng trên người phần lớn là đồ giả nhằm đánh bóng tên tuổi, phục vụ việc kinh doanh cho thuận lợi.

Như đã đưa tin, từ giữa năm 2018 tới nay, quán karaoke của Phúc XO đã bị lực lượng chức năng kiểm tra 4 lần (mới đây nhất là ngày 11/4).

Công an phát hiện ma túy trong quán karaoke của Phúc XO tại thời điểm kiểm tra. (Ảnh do Công an cung cấp)

Hồi giữa tháng 6/2018, đội kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận 12 kiểm tra quán của Phúc XO và lập biên bản vi phạm lỗi không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

4 tháng sau đó (tháng 10/2018), cơ quan chức năng này tiếp tục kiểm tra lập biên bản vi phạm lỗi hoạt động gây tiếng ồn.

Gần đây, vào tháng 2/2019 vừa qua, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM kiểm tra lập biên bản lỗi hoạt động quá giờ quy định và chiếm dụng hè phố làm nơi giữ xe.

Mới đây nhất là tối 9/4 rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp Công an quận 12 kiểm tra quán karaoke của Phúc phát hiện hàng loạt dân chơi dương tính với ma túy, trong đó có 30 nhân viên của quán. Phúc và dàn quản lý quán bị tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Số vàng trên người Phúc được xác định đa phần là giả để phô trương trong kinh doanh,

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều