sự cố y khoa

tin tức về sự cố y khoa mới nhất

Bệnh viện đầu tiên đạt giải quốc tế về phần mềm báo cáo sự cố bệnh viện
 

13/09/2019

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa đón nhận giải thưởng Hospital Management Asia (HMA) năm thứ 3 liên tiếp, trong đó có giải thưởng tôn vinh phần mềm HM115, phần mềm báo cáo sự cố tại bệnh viện duy nhất trên toàn quốc.

Động thái bất ngờ của Bộ Y tế với 4 bị cáo vụ chạy thận ở Hòa Bình
icon

Trong công văn gửi Tòa án Nhân dân (TAND) và Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh Hòa Bình mới đây, Bộ Y tế cho rằng việc định tội danh và tuyên phạt trong phiên xét xử sơ thẩm đối với một số bị cáo còn “thiếu khách quan và chưa đảm bảo khoa học pháp lý”.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: BS Lương và GĐ Công ty Thiên Sơn sẽ kháng cáo
icon

Trong khi gia đình Bùi Mạnh Quốc cho biết bị cáo sẽ không kháng cáo đối với bản án sơ thẩm, hai bị cáo Hoàng Công Lương và Đỗ Anh Tuấn chắc chắn sẽ kháng cáo.

Xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình: Chiều 30/1 sẽ tuyên án
icon

Chiều muộn ngày 25/1, HĐXX TAND TP Hòa Bình đã tuyên bố kết thúc phần tranh luận của phiên xét xử vụ án chạy thận gây chết người xảy ra tại BVĐK tỉnh Hòa Bình, các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi phiên tòa bước vào phần nghị án, dự kiến sẽ tuyên án vào 14h30 ngày 30/1/2019.

Xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình: Bác sỹ ra y lệnh bằng miệng?
icon

Sáng 21/1, HĐXX phiên tòa xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình triệu tập các nhân viên y tế tại đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình để các luật sư hỏi những vấn đề liên quan.

Xử vụ chạy thận: Chuyên gia, lãnh đạo BV Bạch Mai và Sở Y tế Hòa Bình đến Tòa
icon

Chiều 18/1, HĐXX phiên tòa xét xử vụ chạy thận tại Hòa Bình mời một số chuyên gia của Bệnh viện (BV) Bạch Mai và Sở Y tế Hòa Bình, và các giám định viên Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) đến Tòa để tham vấn một số vấn đề về mặt chuyên môn.

Phiên tòa xét xử vụ chạy thận có thể kéo dài hơn dự kiến vì nhiều tình tiết 'lạ'
icon

Với việc triệu tập bà Bùi Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đến Tòa , chiều 16/1/2019, phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến sự cố y khoa chạy thận trở nên nóng hơn bao giờ hết.