su-35

tin tức về su-35 mới nhất

Tình hình Syria: Thực hư Nga điều thêm tiêm kích Su-35 tới Syria?
 

03/09/2020

Nga được cho điều động thêm tiêm kích Su-35 tới Syria; Quân đội Syria phát hiện 2 hố chôn tập thể là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Mỹ quan ngại về sự cố máy bay tuần tra bị Su-35 Nga 'áp sát' nguy hiểm
icon

Hãng tin RIA trích tuyên bố của ông Tod Wolters, Tư lệnh lực lượng không quân Mỹ và Tư lệnh Tối cao NATO ở Châu Âu cho hay, Hoa Kỳ bày tỏ “quan ngại sâu sắc” với Nga về việc tiêm kích Su-35 áp sát máy bay tuần tra của Mỹ ở khoảng cách nguy hiểm.

Tiêm kích Su-35 của Nga “chạm mặt” máy bay Mỹ đầy nguy hiểm
icon

RIA đưa tin, theo thông cáo của Hạm đội 6 Hải quân Hoa Kỳ, một máy bay chiến đấu Su-35 của Nga đã bay cách 25 feet (khoảng 8 m) phía trước một máy bay trinh sát P-8A Poseidon của Mỹ.

Máy bay chiến đấu của Nga bị F-16 và MiG-29 Ba Lan 'truy đuổi' trên biển Baltic?
icon

Mới đây, máy bay chiến đấu Su-27 và máy bay ném bom IL-22 của Nga được cho là đã bị máy bay chiến đấu của Ba Lan 'truy đuổi' trên biển Baltic, thời gian gần đây, Ba Lan ngày càng có nhiều hành động 'táo bạo' nhằm vào lực lượng Nga ở khu vực này.

Ukraine diễn tập hủy diệt cầu Crimea, Nga đáp trả 'đanh thép'
icon

Quân đội Ukraine mới đây đã diễn tập mô phỏng sử dụng tên lửa RK-360M tiêu diệt cầu Crimea, cuộc tập trận ngay lập tức nhận lại phản ứng cứng rắn từ Nga.

Su-35 kết hợp với R-37M sẽ là 'kẻ hủy diệt' đối với máy bay F-35A của Mỹ
icon

Nga đã tiến hành một sự kết hợp 'có một không hai' khi trang bị tên lửa R-37M trên máy bay Su-35, bộ đôi này sẽ tạo ra một trào lưu không chiến mới trong tương lai và được coi là 'kẻ hủy diệt' của máy bay F-35A Mỹ.

Su-57 Nga vừa hoàn thành cuộc thử nghiệm lần 2 với động cơ 'siêu khủng' Sản phẩm 30
icon

Su-57 Nga vừa hoàn thành cuộc thử nghiệm lần 2 với động cơ 'siêu khủng' Sản phẩm 30, tuy nhiên đến bao giờ Su-57 mới được trang bị động cơ này vẫn còn là một ẩn số.

Mỹ tiếp tục “dọa” Indonesia về việc mua tiêm kích Su-35 của Nga
icon

Bloomberg đưa tin, hôm 13/3, chính quyền ông Trump đang có động thái buộc Indonesia phải từ bỏ thỏa thuận mua máy bay tiêm kích Su-35 của Nga.

Thổ Nhĩ Kỳ lên kế hoạch táo bạo tiêu diệt 'rồng lửa' S-400 của Nga ở Syria
icon

Thổ Nhĩ Kỳ đang lên kế hoạch tiêu diệt hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga bố trí ở Syria để từ đó mở rộng quy mô chiến tranh ở đất nước này.

Thành tích 'choáng' khi F-16 đối mặt với máy bay của Nga
icon

Máy bay F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ đang 'làm mưa làm gió' ở bầu trời Idlib khi tiêu diệt 3 máy bay của Syria và làm Su-35 của Nga bó tay, máy bay F-16 đang giữ thành tích 'đáng nể' khi đối mặt với máy bay của Nga trên khắp các mặt trận.

Sửng sốt với chiến thuật hiện đại của Thổ Nhĩ Kỳ khi tiêu diệt Su-24 của Syria
icon

Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên áp dụng một khái niệm tác chiến mới ở Syria và đã thành công mỹ mãn, không chỉ tiêu diệt máy bay Su-24 mà chiến thuật mới của Thổ Nhĩ Kỳ cũng làm cho máy bay Su-35 của Nga hoàn toàn 'bất lực'.

Su-57 của Nga sẽ làm cho F-16 Thổ 'có đi không có về' ở bầu trời Idlib
icon

Nga được cho là sẽ sử dụng Su-57 để tuần tra không phận Idlib nhằm ngăn chặn các cuộc không kích của máy bay F-16 Thổ Nhĩ Kỳ vào khu vực này.

F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bị Su-35 'truy sát' ở Idlib
icon

Nga nhiều khả năng đã thiết lập vùng cấm bay ở Idlib và Aleppo nhằm ngăn chặn các hoạt động xâm phạm không phận hai khu vực này của Thổ Nhĩ Kỳ, động thái của Nga được đưa ra sau khi Ankara đề xuất NATO thiết lập vùng cấm bay ở Syria.

Điều Su-35 chặn đứng F-16 Thổ Nhĩ Kỳ không kích Syria, Nga sẵn sàng xuống tay?
icon

Tiêm kích Su-35 của không quân Nga được cho đã tiến hành đánh chặn chiến đấu cơ F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ khi xuất hiện trong không phận Syria trong tuần này.