Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ

Những hình ảnh không thể ra rạp đã được đoàn làm phim "Nhất đại tông sư" hé lộ.
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 1
Song Hye Kyo và Lương Triều Vỹ trong Nhất đại tông sư.

Nhất đại tông sư là một trong những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong năm nay. Phim là câu chuyện về cuộc đời của Diệp Vấn - một trong những võ sư nổi tiếng nhất Trung Quốc - và được "đảm bảo" bằng cái tên của đạo diễn Vương Gia Vệ và dàn diễn viên ngôi sao gồm Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Trương Chấn, Song Hye Kyo.

Ban đầu, toàn bộ cảnh quay trong 3 năm của Nhất đại tông sư được Vương Gia Vệ dựng thành một bộ phim dài 4 tiếng. Nhưng do giới hạn về thời gian, ông đã tiếp tục cắt để có được bản ra rạp dài 130 phút như hiện nay. Do đó, có rất nhiều cảnh mà người hâm mộ không được thấy trên màn ảnh. Mới đây, đoàn làm phim Nhất đại tông sư đã hé lộ một clip hậu trường dài 3 phút 41 giây, cho phép những người mê điện ảnh và bộ phim được xem những cảnh quay như thế và nghe Lương Triều Vỹ nói về nhân vật của anh.

Trong những cảnh bị cắt bỏ có không ít hình ảnh tình tứ, ngọt ngào giữa Lương Triều Vỹ và Song Hye Kyo. Bên cạnh đó còn có cảnh ngôi sao Hong Kong lĩnh trọn cái tát của người đẹp xứ Hàn sau một cuộc cãi vã.

Mặc dù mất 1 năm chuẩn bị và quay nhưng Song Hye Kyo chỉ xuất hiện đúng 6 phút trong tổng số 130 phút của Nhất đại tông sư - một con số quá nhỏ so với 100 phút của người đồng nghiệp Chương Tử Di.

Trong video, Lương Triều Vỹ cho biết, trong 3 năm tập võ để hiểu và thể hiện nhân vật tốt hơn, anh đã 2 lần bị gãy tay. Lần đầu chỉ là một vết rạn xương mỏng bằng sợi tóc. Lần thứ 2 vết thương nghiêm trọng hơn và dày như một chiếc răng.

"Khó khăn nhất là sự bền chí. Vì tôi phải tập luyện mỗi ngày nên đã có lúc tôi nghĩ đến việc từ bỏ bộ phim này. Đó là điều hoàn toàn bình thường" - Lương Triều Vỹ tâm sự.

Kể từ khi Nhất đại tông sư ra rạp, 8/1, Lương Triều Vỹ đã xem phim tới 9 lần. Lần đầu tiên, nam diễn viên kỳ cựu người Hong Kong xem để biết cảnh quay nào đã bị cắt. Lần thứ hai là xem phần diễn của mình. Lần thứ 3 chú trọng tới phần diễn của các nhân vật khác. Lần thứ 4 để ý tới cấu trúc câu chuyện. Lần thứ 5 là xem trang phục và bối cảnh. Lần thứ 6 cho đến lần thứ 9 là khám phá ý đồ cũng như những điều mà Vương Gia Vệ muốn truyền tải.

Trong một sự kiện quảng bá cho Nhất đại tông sư, Lương Triều Vỹ bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tự lồng tiếng cho bản phát hành ở đại lục. Tuy nhiên, ngôi sao 51 tuổi này đùa rằng nếu không có những hối tiếc thì cuộc đời sẽ nhàm chán hơn nhiều.

Video hậu trường Nhất đại tông sư:

Song Hye Kyo trên tạp chí Elle số tháng 1:

Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 2
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 3
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 4
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 5
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 6
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 7
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 8
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 9
Song Hye Kyo 'tát' Lương Triều Vỹ - ảnh 10

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !