Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ

Mất gần cả năm trời nhưng kiều nữ xứ Hàn chỉ được đảm nhận vai phụ với thời lượng xuất hiện quá ít ỏi trong bộ phim "Nhất đại tông sư" dài 130 phút.
Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ - ảnh 1
Song Hye Kyo (phải) trong buổi ra mắt đoàn phim cách đây hai năm.

Không thể phủ nhận, sự có mặt của Song Hye Kyo đã "thêm lửa" cho bộ phim Nhất đại tông sư. Trong phim, cô đóng vai Trương Vĩnh Thành, vợ của Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ đóng) - người có ảnh hưởng rất nhiều đến vị võ sư danh tiếng này. Cách đây không lâu, một bộ ảnh đẹp của Song Hye Kyo cũng được tung ra để quảng bá cho tác phẩm khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ - ảnh 2
Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ - ảnh 3
Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ - ảnh 4
Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ - ảnh 5
Song Hye Kyo trong phim Nhất đại tông sư.

Vậy mà khi Nhất đại tông sư ra mắt, so với độ dài 130 phút của phim và gần 100 phút "chiếm màn hình" của Chương Tử Di, vai diễn của Song Hye Kyo chỉ là một vai phụ, rất nhỏ. Điều đó làm không ít người hâm mộ của ngôi sao phim Ngôi nhà hành phúc thất vọng.

Dù dành cả năm trời cho vai Trương Vĩnh Thành nhưng với cách làm phim "kỳ quặc" của đạo diễn Vương Gia Vệ nên Song Hye Kyo không thể có mặt thường xuyên ở Trung Quốc. Nhiều lần, cô phải bay từ Hàn Quốc sang chỉ để đóng một phân cảnh. Theo thông tin từ đoàn phim, sở dĩ Song Hye Kyo chỉ có 6 phút trên màn ảnh là vì có những cảnh quay đã chuẩn bị nhưng vì bận việc cô không thể sang diễn nên buộc lòng phải cắt.

Có lẽ biết trước điều đó, trong suốt đợt tuyên truyền của Nhất đại tông sư, Song Hye Kyo đã vắng mặt với lý do đang kẹt đóng bộ phim truyền hình Gió đã thổi mùa đông năm ấy. Thậm chí, kế hoạch sang Đức tham gia LHP Berlin vào ngày 7/2 tới đây cũng chưa nhận được sự hồi đáp của cô dù đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh của mình tại một LHP quốc tế.

Tuy không có mặt Song Hye Kyo nhưng tài tử Lương Triều Vỹ vẫn dành những lời có cánh để nói về cô bạn diễn đến từ xứ Kim chi này: "Song Hye Kyo là một diễn viên chuyên nghiệp, nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc bất đồng ngôn ngữ. Tôi tin là cô ấy không thể tranh thủ thời gian để tham gia đợt tuyên truyền phim, chứ không vì một lý do khác".

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !