Sơn La: Xe cứu thương tự gây tai nạn, 3 người nhập viện

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe cứu thương đang chạy theo hướng Hà Nội – Sơn La trên Quốc lộ 6, khi đến Km168+500 thì bất ngờ tông vào lan can ở lề đường khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 7h ngày 8/12, trên địa phận bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn khiến 3 người bị thương. Chiếc xe cứu thương bị hư hỏng nặng phần đầu, phần biển số xe bị văng ra xa, bánh trước của xe bị văng ra.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ tai nạn (Ảnh Facebook).

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, ông Mùi Văn Thủy - Trưởng Công an xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, Sơn La) cho biết: “Khi đó, chiếc xe cứu thương đang chạy theo hướng Hà Nội – Sơn La trên Quốc lộ 6, khi đến Km168+500 thì bất ngờ tông vào lan can ở lề đường khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe tự gây tai nạn lúc này đang có 3 người trên xe gồm: lái xe, bệnh nhân và người nhà đều bị thương nặng phải đưa vào BVĐK thị trấn Nông trường Mộc Châu để điều trị. Do trên địa bàn có mưa phùn khiến đường trơn trượt cộng với sương mù có thể khiến lái xe bị khuất tầm nhìn và gây ra tai nạn”.

Cũng theo ông Mùi Văn Thủy, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để phân luồng giao thông và xác định nguyên nhân vụ việc. Đến gần trưa nay, xe cứu thương tự gây tai nạn đã được kéo đi khỏi hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều