Soi thiên tình sử của 5 nàng đẹp Red Velvet

5 cô nàng Red Velvet chưa bao giờ xác nhận chuyện hẹn hò kể từ khi tham gia hoạt động giải trí. Tuy nhiên, các thành viên cũng từng chia sẻ về chuyện tình cảm, những tin đồn qua các cuộc phỏng vấn.

Irene

Irene xinh đẹp của nhóm nhạc Red Velvet

Irene từng chia sẻ rằng trước khi trở thành thực tập sinh tại công ty giải trí SM, cô đã có mối tình thời trung học. Trên mạng xã hội từng lan truyền bức hình chụp Irene và bạn trai cũ mặc đồng phục trường, ôm ấp tình tứ trong lần đi chơi chung.

Bức hình hồi trung học của Irene và bạn trai

Sau khi ra mắt, Irene đã bị vướng vào tin đồn hẹn hò với nam diễn viên điển trai Park Bo Gum. Trong lần xuất hiện trên chương trình Radio Star, cô đã khẳng định mình còn không biết người ta đồn thổi như vậy.

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Irene trả lời rằng: "Tôi không thực sự quan tâm nhiều đến ngoại hình. Tôi thích bạn trai là người có nhân cách tốt và trái tim nhân hậu".

Cô muốn tìm kiếm mẫu bạn trai có nhiều sở thích chung với mình. Irene chia sẻ: "Tôi muốn bạn trai có cùng sở thích và khi bên cạnh nhau phải thực sự thoải mái. Tôi muốn thể hiện tính cách bản thân trước mặt người yêu".

Seulgi

Nữ ca sĩ 25 tuổi chưa bao giờ hẹn hò với bất cứ ai

Nữ ca sĩ 25 tuổi tiết lộ rằng chưa bao giờ hẹn hò với bất cứ ai trong chương trình Radio Star.

Trong quá khứ, cô nàng từng dính nghi vấn hẹn hò cùng nam ca sỹ Kyuhyun trong nhóm nhạc Super Junior. Nhưng rất nhanh chóng Kyuhyun đã đập tan tin đồn sau khi tuyên bố Seulgi không phải là mẫu bạn gái của anh.

Seulgi từng chia sẻ rằng: "Cô không thích các anh chàng có đôi mắt hai mí. Tôi thích một anh chàng có thể chủ động trong giao tiếp, trò chuyện".

Nhưng cô gái xinh đẹp cũng hé lộ rằng mẫu người lý tưởng của cô hay thay đổi. Trước đây, cô rất thích hình mẫu hai nam diễn viên Ji Sung và Jo Jung Suk.

Wendy

Mỹ nhân 25 tuổi của Red Velvet chưa bao giờ hẹn hò

Wendy, mỹ nhân 25 tuổi của Red Velvet cũng chưa bao giờ hẹn hò. Máy phát hiện nói dối đã xác nhận điều này khi cô tham gia trong một chương trình trò chuyện cùng fan hâm mộ.

Cô nàng tiết lộ rằng hình mẫu lý tưởng của mình là một người chu đáo, biết cách cư xử và hay cười, Trong lần tham gia chương trình Knowing Bros, Wendy chia sẻ muốn tìm người đàn ông giống bố mình, tốt bụng và quan tâm mọi người.

Joy

Joy không có kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò.

Tham gia chương trình We Got Married, Joy chia sẻ cô không có kinh nghiệm trong chuyện hẹn hò. 

Joy nói: "Tôi bắt đầu tham gia đào tạo khi tôi học trung học. Tôi chưa bao giờ hẹn hò. Khi đi ra ngoài, tôi thấy rất nhiều cặp đôi hạnh phúc. Tôi thầm ghen tỵ với họ, thật đấy".

Mẫu người lý tưởng Joy Joy là ca sĩ nhạc rock Park Wan Kyu

Mẫu người lý tưởng Joy Joy là ca sĩ nhạc rock Park Wan Kyu. Cô đã hâm mộ anh sau khi xem một đoạn video ghi lại hình ảnh anh hát bài Lonely Night.

Yeri

Yeri gần đây đã vướng tin đồn hẹn hò với nam ca sỹ Taeyong NCT

Yeri gần đây đã vướng tin đồn hẹn hò với nam ca sỹ Taeyong NCT. Mặc dù cả hai chưa lên tiếng nhưng fan hâm mộ vẫn luôn hi vọng về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Trong quá khứ, Yeri công khai chia sẻ mẫu người lý tưởng và duy nhất của cô là nam diễn viên Jo In Sung. Cô nói rằng cô rất hâm mộ anh và đã xem tất cả các chương trình của anh từ khi còn trẻ. Yeri có một danh sách dài những đặc điểm mà cô muốn thấy ở người bạn trai tương lai của mình.

Yeri chia sẻ: "Tôi thích bạn trai là người có tính thận trọng, cẩn thận và nhẹ nhàng. Tôi không muốn yêu trai hư đâu. Tôi muốn anh ấy phải thật nhạy cảm và hiểu lòng tôi".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều