sóc sơn

tin tức về sóc sơn mới nhất

Huyện Sóc Sơn (Hà Nội) hoàn thành tiêu chí 17 trong xây dựng nông thôn mới
 

24/08/2020

Ngày 24/8, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có báo cáo về kết quả thực hiện các tiêu chí thuộc lĩnh vực môi trường trong xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện Sóc Sơn năm 2020.

Hành vi chôn, lấp, đổ, thải có thể bị phạt tù 7 năm
icon

Theo luật sư Hoàng Tùng, hành vi chôn, lấp, đổ, thải ra môi trường trái pháp luật, tùy thuộc vào khối lượng và trọng lượng chất thải mà sẽ có hình phạt tương ứng. Hình phạt cao nhất khi phạm tội này là 7 năm tù.

51 giáo viên hợp đồng ở Hà Nội trượt tuyển dụng vòng 1
icon

UBND huyện Sóc Sơn vừa có báo cáo kết quả thi vòng 1, kế hoạch tổ chức thi vòng 2 kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2019.

Hà Nội bàn cách “giải cứu” rác ùn ứ trong nội đô
icon

Trường hợp đã tuyên truyền vận động nhưng các hộ vẫn cố tình vi phạm, UBND huyện Sóc Sơn có các biện pháp hành chính để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật; báo cáo CATP để thống nhất phương án và lực lượng hỗ trợ bảo vệ, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Gần 100 học sinh tham gia cuộc thi “Em yêu biển đảo, quê hương”
icon

Sáng 16-3, tại Sóc Sơn - Hà Nội, Bộ Tư lệnh (BTL) Cảnh sát biển phối hợp với Bệnh viện Quân y 103 cùng Đảng ủy, UBND xã Phù Linh, Trường THCS Phù Linh và các cơ quan đơn vị tổ chức cuộc thi “Em yêu biển đảo, quê hương”.

Chủ tịch Hà Nội lên tiếng về sự cố rác tràn lòng đường Thủ đô
icon

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị khẩn trương phối hợp để trong hôm nay có thể vận chuyển được rác vào bãi.

Hà Nội: Yêu cầu làm rõ vụ đập phá máy quay của nhóm làm phim ở Sóc Sơn
icon

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Cơ quan công an huyện Sóc Sơn làm rõ vụ nhóm làm phim bị đập phá máy quay khi đang làm phim tư liệu phục vụ công tác tuyên truyền trên báo chí.