"Sốc" đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôn lính cứu hỏa

Sau 18 năm, hình ảnh đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôn một anh lính cứu hỏa trên bìa của tạp chí New York lại gây sốt mạng xã hội.

Tạp chí New York thừa nhận họ không thể lường trước rằng nữ người mẫu ít tên tuổi lúc đó có tên Melania Knauss được chọn lên hình trang bìa vào năm 2002 lại trở thành đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump sau này.  

Nụ hôn của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump với lính cứu hỏa "gây bão" sau 18 năm. (Ảnh: New York Magazine)

Cụ thể, bốn tháng sau vụ khủng bố 11/9/2001, tạp chí New York muốn vinh danh công việc cao cả và sự hy sinh của những người lính cứu hỏa. Do đó, họ đã đưa ra ý tưởng táo bạo là tái hiện nụ hôn kinh điển giữa một thủy thủ và nữ y tá trong bức ảnh của nhiếp ảnh gia Alfred Eisenstaedt vào năm 1945.

Người mẫu Melania Knauss, người lúc đó đang hẹn hò với tỷ phủ bất động sản nổi tiếng Donald Trump, đã được chọn làm nữ chính trên trang bìa. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ người mẫu nghiêng người ôm hôn anh lính cứu hỏa.

“Vào thời điểm đó, chúng tôi không nghĩ là mình đang có cơ hội làm việc với đệ nhất phu nhân tương lai”, tạp chí New York chia sẻ.

Sau khi hình ảnh trang bìa năm 2002 của New York tái xuất hiện, nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thốt lên rằng, “cái gì vậy?”

Thậm chí, một số tài khoản Twitter còn so sánh cuộc sống của bà Melania Trump hồi năm 2002 với hiện tại rằng, “quá khứ mới hạnh phúc”. 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều